overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: สเปคนี้ต้องใช้psuเท่าใหร่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default สเปคนี้ต้องใช้psuเท่าใหร่ครับ

    q9300
    ram kingston hyperx twinx 4gb
    p5k-e
    9800gtx xxx
    dvd light scribe20x
    500gb hd

    อยากทราบว่าต้องใช้กี่wattครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    700 w up+++

  3. #3
    OverclockZone Member passakon's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    500w ก็พอครับ เหลือเฟือ......ประหยัดงบ ประหยัดตัง

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    500หรอครับ ตอนนี้ผมใช้600 มันเปิดไม่ขึ้นอะครับ พอถอดกาดจอเปิดขึ้น
    นี่เพิ่งเปิดครั้งแรกนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    600 ที่ใช้นี่วัตต์เต็มปะครับถ้าเต็มแล้วยังไม่พอนี่แปลกๆแล้วนะ
    อาจจะมีอะไรเสียนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    ดูยังไงหรอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member noAng's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    600W นี่ ราคาไหน ครับ หรือแบบ ราคา W ละบาท ครับ แบบ ราคา W ละบาท มัน W ได้ไม่เต็ม ครับ มันโฆษนา เกินจริงครับ

  8. #8
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ถามง่ายๆ


    ใช้psuยี่ห้ออะไร รุ่นไหน

    ดูตรงฉลาาก หรือถ่ายภาพฉลากมาดูหน่อย

  9. #9
    OverclockZone Member edd's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    ควรดูฉลากด้านหลังกล่องของ vga นะครับว่ามันต้องการ พาวเวอร์ เท่าไหร่ ต้องการไฟ 12 v กี่แอปม์

    ถ้าคุณซื้อพาวเวอร์ตามฉลากหลังกล่องvga ระบุไว้อ่ะครับเปิดติดแน่นนอนครับ แต่พาวเวอร์คุณก็ต้องเป้นวัตรแท้ด้วยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member oh!great's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Centralปิ่นเกล้า

    Default

    ใช้ PSU อะไรอยู่ครับ 600watt ถ้าเต็มๆนี่น่าจะอยู่แล้วนะ

    ห้ามบอกว่า Dtech 600 watt นะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •