overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: OC M3A78-EH +RAM OCZ + AMD X2 4600

  1. #1
    OverclockZone Member -[cmk]kyo-'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default OC M3A78-EH +RAM OCZ + AMD X2 4600

    จะเข้าไปปรับ oc ของแรมทำไงอ่ะคับ พอดีมือใหม่

    แล้วจะ oc cpu จะทำไงต่อคับต้องเข้าไป ปรับตรงไหนบ้าง

  2. #2
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    ดันไป -*- ไม่เคยใช้

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ดันไป ไม่เคยใช้บอร์ดตัวนี้เหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ดันให้คับ

  5. #5
    OverclockZone Member jirapanpoo's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    [P]huke[T]'[I]slan[D]

    Default

    ดันด้วยคน

  6. #6
    OverclockZone Member mike_shinoda's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    มาดันครับ หุหุ พี่วิกร ยังไม่รู้ เหอๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Sareshiku's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    [มศก.นครปฐม] [ปิ่นเกล้า] Infractions: 999/999 (999)

    Default

    เคยครับ ปรับไรก็ม่ะได้

    ตัวคูุณก็ปรับม่ะได้

    ลากบัสอย่างเดียวเลย

    จับ 4400+ ใส่ ก่ะแรม 667 ลากบัสอย่างเดียว ก็ได้ 3.0G ไฟเดิมๆ เล๊ยยยยยยย

  8. #8
    OverclockZone Member ultrabbb's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    Thailand

    Default

    ดันไป ไม่เคยใช้

  9. #9
    OverclockZone Member -[cmk]kyo-'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    แบบมันมีที่ปรับให้ ที่เป็น เปอร์เซนอ่ะของ cpu
    แต่ของแรมไม่รู้ปราบที่กนช่วยบอกทีคับ

  10. #10
    OverclockZone Member Kunio's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    อยู่ข้างๆสาวแว่นตลอดไป...ว่าแต่จะไปหาไหนอะ ?

    Default

    แรมนะแจ่มเลย ผมใช้ OCZ XTC800 ขาละ850ร้านจิ๊บๆ ลากไปบัส900ยังไม่ร้อนเลยอะ งงจิงๆ แรมดีคับ บอร์ดนี่ดูรูป 770 ที่เป็น Solid Capa แจ่มก่านะคับ จิ๊บขาย2830

  11. #11
    OverclockZone Member nuie2006's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007

    Default

    ผมใช้ M3A-H/HDMI จะเหมือนไหมหว่า

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาลิ้ง แมนนวลไบออสมาครับ เดียวช่วยมั่วครับ

    งานนี้ ถ้าไม่ได้ 3.1-3.2 ละก็ อาย ASROCK แน่ อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member -[cmk]kyo-'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    เออ เข้าไปปรับบัสแรมตรงไหนอ่ะคับ ที่จะลากไปได้ไกลๆ (กลัวอาย Asrock)

  14. #14
    OverclockZone Member -[cmk]kyo-'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ต้องเข้าไปศึกษาคู่มือมันไหมคับ ของบอร์ดอ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •