overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1

    Default รบกวนท่านกูรูทั้งหลายจัดสเปกคอมให้หน่อยจร้า ขอไม่เกิน 9k ขอด่วนจร้าาาาา

    ช่วยจัดสเปคคอมให้หน่อยจร้างบ 9k ขอเป็น intel

    ไม่ได้ทำไรมาก เล่นเวปทั่วไป แม่ใช้น่ะครับ

    ขอ HDD เยอะหน่อย เค้าชอบโหลดวีดีโอน้องร้องมาดู ฮ่าาา

  2. #2
    OverclockZone Member title01's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2012
    Location
    Suratthani

    Default

    Celeron G550 (Box, 2.60GHz. - Ingram/Synnex) :: 1340
    BIOSTAR H61MU3B 'STREK' :: 1550
    DDR3(1600) 4GB. Kingston Hyper-X 'Ingram/Synnex :: 670
    2 TB. SATA-III Seagate (64MB, Dcom/Synnex) :: 3260
    DVD 22x Sata :: 480
    Tsunami TATTOO Colour C1 (Black-Blue) :: 800

    8100.-

  3. #3

    Default

    ขอบคุณจร้า นี่ครบแล้วใช่มั้ยครับ

    ลืมบอกว่าขอราคาเทียบกับ Advice ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member title01's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2012
    Location
    Suratthani

    Default

    Quote Originally Posted by crocodiejr View Post
    ขอบคุณจร้า นี่ครบแล้วใช่มั้ยครับ

    ลืมบอกว่าขอราคาเทียบกับ Advice ครับ
    ราคาจาก advice หมดเลย ทุกอย่างครบแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member JobCyber's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2011

    Default

    จัดเต็มงบไปเลย

    G550 + HDD 3TB

    CPU : Celeron G550 (Box Ingram/Synnex) = 1,310 บาท
    M/B : BIOSTAR H61MLV 'STREK' = 1,330 บาท
    RAM : DDR3(1333) 4GB. Kingston 'Ingram/Synnex' = 660 บาท
    HDD : 3 TB. SATA-III Seagate (64MB, Dcom/Synnex) = 4,760 บาท
    DVD : (BP-Re) Samsung DVD RW 22x = 470 บาท
    Case + PSU : Tsunami TATTOO Colour T1 (Black-Blue) PSU580W = 820 บาท

    รวม 9,350 บาท

  6. #6

    Default

    อ๋อ มีอีกคำถามครับ Case นี่ต้องมี Supply อย่างน้อยกี่วัตต์ครับ ถึงะเหมากับสเปคที่จัดมา

    ผมให้แม่เลือกแล้ว Supply ที่ติดมามัน 500W น่ะครับใช้ได้หรือเปล่าเอย

    และต้องอย่างน้อยกี่ W ครับ ขอบคุณอีกครั้งครับ

  7. #7

    Default

    อ๋อ ผมลืมบอกไปว่ามี DVD Writer แล้วจร้า

    และผมว่า hdd 1-2 TB ก้อพอแล้วจร้า จิงๆ เน้นถูกกว่า 9k ครับ อิอิ

    ขอบคุณทุกคนมากจร้า พุ่งนี้ประกอบโลด

  8. #8
    OverclockZone Member JobCyber's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2011

    Default

    สำหรับ Spec ข้างบน

    Case + PSU : Tsunami TATTOO Colour T1 (Black-Blue) PSU580W = 820 บาท

    สบายๆครับ ไม่ต้องใช้ถึงตัว Watt เต็มก็ได้ แต่ถ้าเงินถึงก็จัดไปครับ PS (FULL) 500W. RAIDMAX RX (Box/Cable) = 1,510

  9. #9
    OverclockZone Member JobCyber's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2011

    Default

    Quote Originally Posted by crocodiejr View Post
    อ๋อ ผมลืมบอกไปว่ามี DVD Writer แล้วจร้า

    และผมว่า hdd 1-2 TB ก้อพอแล้วจร้า จิงๆ เน้นถูกกว่า 9k ครับ อิอิ

    ขอบคุณทุกคนมากจร้า พุ่งนี้ประกอบโลด
    G550 + HDD 1TB

    CPU : Celeron G550 (Box Ingram/Synnex) = 1,310 บาท
    M/B : BIOSTAR H61MLV 'STREK' = 1,330 บาท
    RAM : DDR3(1333) 4GB. Kingston 'Ingram/Synnex' = 660 บาท
    HDD : 1 TB. SATA-III Western (64MB, Blue, Synnex/Com7) = 2,290 บาท
    Case + PSU : Tsunami TATTOO Colour T1 (Black-Blue) PSU580W = 820 บาท

    รวม 6,410 บาท

  10. #10

    Default

    ผมลืมถามสนิทไปเลยครับ

    1. สเปคที่ท่านๆ ว่าลง Win7 ไหวมั้ยครับ
    2. Driver ทั้งหมดหาได้ที่ไหนบ้าง เห็นว่าสเปคมันเก่าๆ แล้ว

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jun 2012

    Default

    Quote Originally Posted by crocodiejr View Post
    ผมลืมถามสนิทไปเลยครับ

    1. สเปคที่ท่านๆ ว่าลง Win7 ไหวมั้ยครับ
    2. Driver ทั้งหมดหาได้ที่ไหนบ้าง เห็นว่าสเปคมันเก่าๆ แล้ว
    1.ลง win 7 ได้สบายมากครับ!!
    2.ไดว์จากแผ่นที่แถม,แล้วหาโหลดเว็บไซต์ผู้ผลิตจะได้ไดวเอร์เวอร์ชั่นล่าสุดครับ
    Last edited by Believe^_^; 17 Dec 2012 at 02:22:20.

  12. #12

    Default

    ขอบคุณทุกๆ ท่านมากเลยนะครับ ได้คำตอบรวดเร็วมาก ผมจะไปประกอบบ่ายนี้แหละจร้าา

  13. #13
    OverclockZone Member JobCyber's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2011

    Default

    อย่าลืมถ่ายรูปมาโชว์เพื่่่่่่่่่่่่่่่่่่่อนๆ นะะครับ

  14. #14

    Default

    Quote Originally Posted by JobCyber View Post
    อย่าลืมถ่ายรูปมาโชว์เพื่่่่่่่่่่่่่่่่่่่อนๆ นะะครับ
    อุ้ย เอางั้นเลยหรอครับ สเปคไม่น่าโชว์เลยจร้า ให้แม่เล่นธรรมดาๆ

    แต่ตอนนี้มีปันหาครับ เสียงไม่ออก มันกากบาทที่รูปไอคอนขวาล่าง

    ไปดูใน Device ก้อไม่ติดตัวเหลืองและนะ ต้องทำไงดีครับ

  15. #15
    OverclockZone Member JobCyber's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2011

    Default

    Quote Originally Posted by crocodiejr View Post
    อุ้ย เอางั้นเลยหรอครับ สเปคไม่น่าโชว์เลยจร้า ให้แม่เล่นธรรมดาๆ

    แต่ตอนนี้มีปันหาครับ เสียงไม่ออก มันกากบาทที่รูปไอคอนขวาล่าง

    ไปดูใน Device ก้อไม่ติดตัวเหลืองและนะ ต้องทำไงดีครับ
    ติดตั้ง Drivers Sound ครับผม เอาจากแผ่นในกล่อง M/B อะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •