overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2011

    Default CPU ผมมันหายไปจาก4Core เหลือ 3Core คับช่วยด่วย

    คือตอนผมไปประกอบมาจากร้านอะคับลงวินโดร์มาให้ มันมี4คอ พอดีไวรัสกินเลยลงวินโดรืใหม่ดันกลับมา core มันลดไป1อะคับ งงเลยขอวิธีแก้ด่วนคับ

  2. #2
    OverclockZone Member mrkillerrr's Avatar
    Join Date
    18 May 2012
    Location
    ณ.ที่ใด ดวงใจไม่ไหวหวั่น

    Default

    ยังไม่ได้เปิดหัว รึปล่าวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member mk1703's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2012
    Location
    เมืองเจดีย์ใหญ่

    Default

    capture-20121217-151639.jpg

    ตัวเดียวกันครับ คุณยังไม่ได้เปิดหัวมันอ่า

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2011

    Default

    เปิดยังไงคับบอกผมหน่อย

  5. #5
    OverclockZone Member micronz's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2010

    Default

    แมว คาบหัวไปกิน แย้ว อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member kitti3's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2009
    Location
    ปัจจุบัน

    Default

    เฮ้ยยย มั่นใจเหรอว่า คอหาย โดนสับเปลี่ยนองชายรึป่าวววครับ แกะมาดูก่อนๆๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member dasakorn01's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2012

    Default

    หัวหดซะงั้น โดนสลับเปล่า

  8. #8
    OverclockZone Member Poeeoe's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2009

    Default

    มันก็ถูกรุ่นของมันนิ 3 หัวจะมี 4 ได้ไง ขยี้ตา 2 3 ทีล้างหน้าแล้วดื่มนม นอนพักนะ แล้วตื่นขึ้นมาแล้ว แมร่ง CPU ตูโดนขโมย เปลี่ยน แว๊ก......!!

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Oct 2009

    Default

    ถ้าไม่แน่ใจว่ามีกี่หัวก็ทำตามนี้ครับ




    restart แล้วเข้าไปดูว่ามันมีกี่หัว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •