overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    rayman9's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2009
    Location
    AMD Factory

    Default ปิด C1E ทำไมความเร็ว CPU ถึงตก....

    TA990FXE ผมปิดโหมด C1E แต่ความเร็วก็ยังตก งง....

  2. #2
    OverclockZone Member Warlord_Link's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    core c6 ปิด
    core leveling ปิดได้เปล่า ไม่งั้นก็ manual
    power now คืออะไรหว่า = =

  3. #3
    rayman9's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2009
    Location
    AMD Factory

    Default

    สรุปต้องปิดโหมด POWER NOW ครับ งงตั้งนานๆๆๆ บอร์ดไบโอ นี่พิลึกดีแท้....
    Last edited by rayman9; 18 Dec 2012 at 06:49:23.

  4. #4
    OverclockZone Member Kiyomaro's's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2012

    Default

    ที่ความเร็วตกไม่ได้เกียวกับ CE1
    AMP ถ้ามีก็ปิด
    และไปปิด Cool'n'Quiet

    หรือก็ไปที่ ตัวเลือกพลังงาน (Power option) เลือกเป็น High performance

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Kiyomaro's View Post
    ที่ความเร็วตกไม่ได้เกียวกับ CE1
    AMP ถ้ามีก็ปิด
    และไปปิด Cool'n'Quiet

    หรือก็ไปที่ ตัวเลือกพลังงาน (Power option) เลือกเป็น High performance
    AMD Memory Profiles (AMP) ตกลงไปเกี่ยวอะไรกับแรมเหรอครับ ช่วยอธิบายให้เข้าใจทีครับ ?
    Advanced Power Management (APM) เท่าที่รู้ถ้าไม่ร้อนเกินกว่าที่กำหนด จะไม่ลดตัวคูณนี้ครับ ?

  6. #6
    OverclockZone Member dasakorn01's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2012

    Default

    อะไรไม่ใช้ให้ปิดไปให้หมดครับ ท่านซอลเคยกล่าวไว้ ตอนลากกับพี่ปู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •