overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2012

    Default external dvd pc ใช้กับ iMac ได้มั้ยครับ

    external dvd pc ใช้กับ iMac ได้มั้ยครับ iMacผมแผ่นค้างไดรฟ์ดีวีดีพังไปรอบนึงแล้ว เปลี่ยนไดรฟ์ไปรอบนึงแล้วก็ยังแผ่นค้างอีก
    ท้อแล้วครับ ใครเคยใช้ external dvd pc ต่อกับ iMac ช่วยมาบอกด้วย

  2. #2
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    ได้ครับ ที่ว่าแผ่นค้างใน superdrive นี่ใช้แผ่นยี่ห้ออะไรครับ ส่วนใหญ่ที่เจอค้างๆ เกรดเดียวกับ princo ทั้งนั้น

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2012

    Default

    Quote Originally Posted by momoari View Post
    ได้ครับ ที่ว่าแผ่นค้างใน superdrive นี่ใช้แผ่นยี่ห้ออะไรครับ ส่วนใหญ่ที่เจอค้างๆ เกรดเดียวกับ princo ทั้งนั้น
    แผ่นนี้ครับ

    2012-12-18 12.33.23.jpg

  4. #4
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    เกรดกลางๆนี่ครับแผ่นนี้ แต่ไม่น่าจะติดนะสำหรับยี่ห้อนี้

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2012

    Default

    Quote Originally Posted by momoari View Post
    เกรดกลางๆนี่ครับแผ่นนี้ แต่ไม่น่าจะติดนะสำหรับยี่ห้อนี้
    เพิ่งจะเปลี่ยนไดรฟ์ด้วย ผมว่านี่เป็นปํญหาหลักของ iMacรึเปล่า ขนาดมีเทคการแก้แผ่นค้างลงไว้ตามเว็บไซต์ต่างๆ กับมีคนมาโพสต์ตามเว็บเรื่องโดนปัญหาแผ่นค้าง งานนี้โดน สตีฟ จ๊อบ หลอกรึเปล่า ค่าเปลี่ยนไดรฟ์ดีวีดีตามศูนย์ นี้ถ้าเปลี่ยนสองครั้ง ค่าซ่อมได้ PC เครื่องนึงเลยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by to01 View Post
    เพิ่งจะเปลี่ยนไดรฟ์ด้วย ผมว่านี่เป็นปํญหาหลักของ iMacรึเปล่า ขนาดมีเทคการแก้แผ่นค้างลงไว้ตามเว็บไซต์ต่างๆ กับมีคนมาโพสต์ตามเว็บเรื่องโดนปัญหาแผ่นค้าง งานนี้โดน สตีฟ จ๊อบ หลอกรึเปล่า ค่าเปลี่ยนไดรฟ์ดีวีดีตามศูนย์ นี้ถ้าเปลี่ยนสองครั้ง ค่าซ่อมได้ PC เครื่องนึงเลยนะครับ
    อาจเป็นไปได้เหมือนกันครับ เพราะ iMac นี่มันดูดแผ่นเข้าด้านข้างแนวตั้งฉากกับพื้น ไม่เหมือนพวกโน๊ตบุ๊คดูดแผ่นตามแนวนอนมันเลยไม่มีปัญหา

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2012

    Default

    แล้วรุ่นใหม่ๆ ก็ไม่มีไดร์ฟดีวีดี อันนี้ทำเนียนเพื่อตัดปัญหารึเปล่าก็ไม่รู้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •