overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2011

    Default ช่วยจัดสเปคให้ด้วย งบ (19K)เกินได้นิดหน่อย ใช้เล่นเกมออนไลน์หนัก ๆ

    ขอของ Intel คับ สะดวกซื้อ ร้าน J.I.B ที่พันธ์ทิพตรงงามวงศ์วาน
    เน้นเปิดบอทเกมหลายจอทั้งคืน ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member title01's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2012
    Location
    Suratthani

    Default

    เอาไปเปิดบอทหลายจอแนะนำ AMD นะครับ เหมาะกว่า

    AMD FX-6100+660


    AMD FX-6100 (Box, Dcom/Com7) :: 3780
    GIGABYTE GA-78LMT-S2 :: 1380
    DDR3(1333) 8GB. Kingston "Ingram/Synnex" 4x2 :: 1320
    2GB (V) PCIe GTX660 Innovision' HDMI :: 7200
    500 GB. SATA-III Western (16MB., Blue, Synnex/Com7) :: 1880
    RaidMax RX-600AF 600W 5Y.80Plus BRONZE :: 1700_______Com&More
    DVD RW 24x LG :: 550
    Case 1000
    Cooler Master Hyper TX3 EVO :: 690

    19600.-

  3. #3
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    CPU i5 3470 = 5990
    M/B GIGABYTE H77M-D3H = 2450
    VGA GALAXY GTX650 TI GC = 5050
    RAM 8 GB. PC DDR3/1600 KINGSTON 4GBx2 = 1350
    HDD 500 GB. SEAGATE SATA-III (ST500DM002) = 1870
    DVD LG 24X GH-24NS SATA (BLACK) B/P = 570
    PSU 600 WATT GREAT WALL REAL (GW-600SE) = 1390
    CASE = 1000

    รวม 19670 บาท ของและราคาจากร้าน J.I.B

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สะหวันนะเขต สปป.ลาว 22-23/12/62

    Default


  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2011

    Default

    ถ้าเกิดอยากใส่แรมประมาณ 16GB 4x4 อะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Apr 2009
    Location
    Udonthaniบ้านหลัก ปัจจุบันนอนกทม

    Default

    แนะนำเอา 8GB*2 ดีกว่าครับผม
    KINGSTON HYPER-X 8GB (8x1) 1600 MHz = 1600 บาท ครับผม

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2011

    Default

    Quote Originally Posted by runshana View Post
    แนะนำเอา 8GB*2 ดีกว่าครับผม
    KINGSTON HYPER-X 8GB (8x1) 1600 MHz = 1600 บาท ครับผม
    แล้วสเปคที่ท่าน St.Siva จัดให้ใส่ได้ไหมคับ ?

  8. #8
    OverclockZone Member title01's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2012
    Location
    Suratthani

    Default

    Quote Originally Posted by lovelove88 View Post
    แล้วสเปคที่ท่าน St.Siva จัดให้ใส่ได้ไหมคับ ?
    ใส่ได้

  9. #9
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    GIGABYTE H77M-D3H รองรับแรมได้สูงสุด 32GB ครับ จะใส่8GB4ตัวก็ได้

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2011

    Default

    จัดมาละครับแต่ที่ J.I.B เขาเอาการ์ดจอ GIGABLY GTX 660 ให้แล้วเปลี่ยน PSU มาเป็น 500 วัตแท้ เพราะของหมด -*-

  11. #11
    OverclockZone Member title01's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2012
    Location
    Suratthani

    Default

    Quote Originally Posted by lovelove88 View Post
    จัดมาละครับแต่ที่ J.I.B เขาเอาการ์ดจอ GIGABLY GTX 660 ให้แล้วเปลี่ยน PSU มาเป็น 500 วัตแท้ เพราะของหมด -*-
    - -* กำ ดันไปล่อ PSU 500w มา อยู่ในเกณ เสี่ยงไฟไม่พอเลยนะนั่น หุหุ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2011

    Default

    แล้วแบบนี้จะเป็นอะไรไหมอ่าครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2011

    Default

    photo.jpg เนี้ยอะครับตัวที่เขาจัดมาให้ใช้ได้ไหมอะครับไม่อยากให้ไฟไม่พอ ถ้าไม่ได้จะได้เปลี่ยนตัว -*-

  14. #14
    OverclockZone Member title01's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2012
    Location
    Suratthani

    Default

    Quote Originally Posted by lovelove88 View Post
    แล้วแบบนี้จะเป็นอะไรไหมอ่าครับ
    ไม่มั่นใจว่าจะจ่ายไฟพอไหม แต่ยี่ห้อนี่ก็น่าจะไหวนะ

  15. #15
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สะหวันนะเขต สปป.ลาว 22-23/12/62

    Default

    สบายๆ เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •