overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member nawin9430's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2010
    Location
    กรมสรรพวุุธทหารเรือบางนา กรุงเทพฯ

    Default โลตัสขาย DEll I5 Gen3 แต่ 13990 แต่ชื่อรุ่นแปลกๆ อ่ะครับ

    ลองดูภาพกันนะครับว่า OK มั้ยครับ สเปคนี้ ซึ่งตอนนี้ลดเหลือแค่ 13990

    IMG_0109.jpgPhoto 18-12-2555, 18 40 45.jpg

  2. #2
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    CPU เก่าพอสมควรเลย ราคานี้เป็นผมอาจจะยอม+เพิ่มสักหน่อยดูรุ่นอื่นครับ

    http://thesystem.co.th/products/prev...?code=A0052068

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2012

    Default

    ผมกำลังจะเข้ามาถามเลยวาเดลที่โลตัสราคานี้กับอีกตัวราคา9900ต่างกันมากมั้ย
    หรือจะเอาเอเซอร์เอสปายราคา13900ดีรบกวนทีคับ
    และผมเห็น11.5" aspire v5-171-33214g0ass/t006
    ราคา 15900 เล็กสวยดีและดีมั้ยคับ
    ผมโง่มากๆไม่รู้เรื่องคอมเลย ขอบคุณครับ
    ผมมีงบ13,xxx ควรใช้อันไหนดี ทำงานทั่วไปเล่นจนตดูหนังฟังเพลงเกมส์นิดหน่อยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    "เกมส์นิดหน่อย"

    เกมอะไรครับท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2009

    Default

    ลิงค์นี้ มันไม่ใช่หนิครับ นี้มัน i3

    สเป๊กตามที่เจ้าของกระทู้ ถ่ายมา เป็น i5 gen3 ด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2012

    Default

    Quote Originally Posted by Heer_nut View Post
    "เกมส์นิดหน่อย"

    เกมอะไรครับท่าน
    แบบเคาเตอร์ประมาณนี่คับ ใส่ไว้ซักเกม2เกมคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    Quote Originally Posted by songza View Post
    ลิงค์นี้ มันไม่ใช่หนิครับ นี้มัน i3

    สเป๊กตามที่เจ้าของกระทู้ ถ่ายมา เป็น i5 gen3 ด้วย
    กำๆ หน้าเเหกเลยผม ต้องขอโทษอย่างเเรงครับ ผมดูรุ่น CPU ผิดไป อ่านไปเป็น i3-2310M ตัวเก่า


    Quote Originally Posted by ZaBeeNooR View Post
    แบบเคาเตอร์ประมาณนี่คับ ใส่ไว้ซักเกม2เกมคับ
    ถ้าเกมเก่าๆ+ออนไลน์ไม่หนักอย่าง Dota HD4000 พอไหวนะครับ
    เเต่รุ่นที่เล็งไว้ CPU มันเป็นเเบบประหยัดพลังงาน จะเเรงน้อยกว่าปกติครับ
    ถ้าลองมีเล่นเกมผมว่าขยับมาเล่นรุ่นที่มีการ์ดเเยกดีกว่า อย่างตัวนี้


    SAMSUNG Series 3 NP350V4X-S08TH, S09TH
    CPU:Intel Core i3-3110M (2.40GHz, 3MB L3 Cache)
    VGA:AMD Radeon HD 7670M (1GB GDDR3)
    RAM:4 GB DDR3
    HDD:500 GB 5400 RPM
    ราคา: 15900 บาท
    http://goo.gl/luvef

  8. #8
    OverclockZone Member nawin9430's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2010
    Location
    กรมสรรพวุุธทหารเรือบางนา กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by Heer_nut View Post
    กำๆ หน้าเเหกเลยผม ต้องขอโทษอย่างเเรงครับ ผมดูรุ่น CPU ผิดไป อ่านไปเป็น i3-2310M ตัวเก่า




    ถ้าเกมเก่าๆ+ออนไลน์ไม่หนักอย่าง Dota HD4000 พอไหวนะครับ
    เเต่รุ่นที่เล็งไว้ CPU มันเป็นเเบบประหยัดพลังงาน จะเเรงน้อยกว่าปกติครับ
    ถ้าลองมีเล่นเกมผมว่าขยับมาเล่นรุ่นที่มีการ์ดเเยกดีกว่า อย่างตัวนี้


    SAMSUNG Series 3 NP350V4X-S08TH, S09TH
    CPU:Intel Core i3-3110M (2.40GHz, 3MB L3 Cache)
    VGA:AMD Radeon HD 7670M (1GB GDDR3)
    RAM:4 GB DDR3
    HDD:500 GB 5400 RPM
    ราคา: 15900 บาท
    http://goo.gl/luvef

    แล้วสเปคที่โลตัสขาย OK มั้ยครับผม

  9. #9
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nawin9430 View Post
    แล้วสเปคที่โลตัสขาย OK มั้ยครับผม
    ถ้าเทียบกับสเปคที่ heer_nut บอกไว้ สเปคกระทู้แรกการ์ดจอเบากว่ามากแต่จะได้ cpu แรงกว่า ส่วนสเปคโลตัสจะเบากว่าทั้ง CPU และการ์ดจอ
    ซึ่งผมว่าใช้งานจริง ๆ ดูหนังฟังเพลง CPU Core i gen 3 ยุคนี้มันใช้งานได้ดีจนเราแยกไม่ออกว่าช้าแล้วนะครับ

    แตกต่างจากการ์ดจอ จะเห็นผลได้ชัดเจนกว่า ว่าเกมนี้กระตุกหรือไม่กระตุก ซึ่ง HD7670M ทำได้ดีกว่าออนบอร์ดอยู่แล้วครับ

    ส่วนเรื่องระยะเวลาการใช้งานด้วยแบตเตอรี่ คุณต้องถามตัวเองว่าจะใช้บ่อยแค่ไหน ซึ่งผมไม่แน่ใจว่า HD7670M ไปอยู่กับ CPU Intel แล้วจะจัดการเรื่องพลังงานดีแค่ไหน
    แต่ถ้าเป็นออนบอร์ด HD4000 เพียว ๆ เลย ใช้งานได้นานกว่าแน่นอน (สมมุติว่าแบตเตอรี่ให้มาขนาดเท่ากันนะ)
    Last edited by sandy207; 19 Dec 2012 at 16:02:39.

  10. #10
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    Quote Originally Posted by nawin9430 View Post
    แล้วสเปคที่โลตัสขาย OK มั้ยครับผม
    OK ครับ

    เป็นผมก็คงซื้อนะ ถ้าไม่เล่นเกม

  11. #11
    OverclockZone Member E_IISD's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    ดอนเมือง-สรงประภา

    Default

    ที่ขายในโลตัส มันตัวเดียวกับตัวนี้หรือป่าวค่ะ ช่วยดูทีค่ะ
    http://thesystem.co.th/products/prev...?code=A0051215

  12. #12
    OverclockZone Member teptop's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2010
    Location
    Seacon, MegaBangna

    Default

    Quote Originally Posted by Heer_nut View Post
    CPU เก่าพอสมควรเลย ราคานี้เป็นผมอาจจะยอม+เพิ่มสักหน่อยดูรุ่นอื่นครับ

    http://thesystem.co.th/products/prev...?code=A0052068
    ตกลงสเปคตัวไหนกันแน่น่ะ

    ของโลตัสบอกว่า i5 แต่ในลิงค์ที่แนบมาบอกว่าเป็น i3 ก็เลยงง

  13. #13
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    Quote Originally Posted by teptop View Post
    ตกลงสเปคตัวไหนกันแน่น่ะ

    ของโลตัสบอกว่า i5 แต่ในลิงค์ที่แนบมาบอกว่าเป็น i3 ก็เลยงง
    อ่าน #7 ก่อนนะครับ - -"

  14. #14
    OverclockZone Member ioio0488p's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    We love AMD,We love Liverpool = You'll Never Walk Alone

    Default

    ถ้าคุณไป ประตูน้ำ ชั้น 3 ชื่อร้าน Advice or Thesystem จะได้สเปกนี้ ติดต่อคนชื่อ ฐา ครับ แนะนำดีมาก
    i5
    http://thesystem.co.th/products/prev...?code=A0049388
    ราคา 17k ต่ำกว่าหน้าเวปครับ แล้วบวกเพิ่มแรมในราคาพิเศษของทางร้านเค้าว่างั้น +800.-

    i7
    http://thesystem.co.th/products/prev...?code=A0049088
    ในราคา 20K อีกนิดหน่อยนะครับ พึ่งจะแนะนำให้คนรู้จักไปซื้อมา มีปัญหา Dell แก้ไขให้ทันใจครับผม...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •