overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามเด็กๆหน่อยจิ เรื่อง RAM 2x2g

  1. #1
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default ถามเด็กๆหน่อยจิ เรื่อง RAM 2x2g

    ถ้าสเปคผมเพิ่มแรม เป็น 2x2g ลง Vista เพื่อเล่นเกม เนี่ย.....
    มันจา Work รึเป่า....อยากลองเล่น DX10 อ่ะ

    หรือไปเพิ่มเป็น AmD 9550 4x ไปเลยดีกว่า................


    คำเตือน!! คิดสักนิดก่อนซื้อ หารือก่อนจ่าย ตัดสินใจด้วยตัวเอง<<<โอ่วว คติพจน์

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เพิ่มแรมดีกว่าครับ จริงๆ แรม 2 G นี้ ไม่เห็นว่ามันจะ รับ Vista ไม่ได้ตรงใหน หรือ ติดขัดตรงใหนครับ ทำไมไม่ลองลงดูก่อนครับ

    คิดสักนิดก่อนซื้อ หารือก่อนจ่าย ตัดสินใจด้วยตัวเอง

  3. #3
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    *0*

  4. #4
    OverclockZone Member oh!great's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Centralปิ่นเกล้า

    Default

    โอ๊ะ -0-

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    vista ไม่ได้กิน เครื่องอย่างที่คิดเลยครับ - -'' ใช้กับ เครื่อง P4( เครื่อง น้อง ) ก็ยังใช้มาแล้วครับ
    แรม 512

    อย่าลืมครับ vista มีระบบ ให้คะแนนเครื่องของคุณ ( rate ) ซึ่งจะปรับการใช้งาน ให้ใช้งานได้อย่างมี
    ประสิทธิภาพครับ ^_^ ฟันธงได้เลยครับ แรม 2gb ก็เอาอยู่

  6. #6
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ของผม notebook ก็ใช้อยู่ครับ ram 768 เองครับ [512+256]

    เเต่ใช้ได้เเค่ home basic ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    เครื่องผมลองแล้ว สเปกคล้ายๆท่านแต่เน่ากว่าพอควร
    X2 4000+ 2.1GHz ไม่O
    แรม 2GB/667
    8800GTS 320MB รุ่นแรกของ GF8
    HDDเอา 20GB 5400รอบ ATA66 มาลองเชิงดู ขี้เกียจformatตัวหลัก

    แรงดีครับ บูตช้าไปนิดนึงเพราะHDDเก่าจัด
    เล่นเกมส์ ไม่เปิดฟังก์ชั่น ที่ใช้DX10เต็มกำลังก็สบายๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    Quote Originally Posted by Zepherous View Post
    เครื่องผมลองแล้ว สเปกคล้ายๆท่านแต่เน่ากว่าพอควร
    X2 4000+ 2.1GHz ไม่O
    แรม 2GB/667
    8800GTS 320MB รุ่นแรกของ GF8
    HDDเอา 20GB 5400รอบ ATA66 มาลองเชิงดู ขี้เกียจformatตัวหลัก

    แรงดีครับ บูตช้าไปนิดนึงเพราะHDDเก่าจัด
    เล่นเกมส์ ไม่เปิดฟังก์ชั่น ที่ใช้DX10เต็มกำลังก็สบายๆ
    ที่ขีดเส้นใต้ไว้อ่ะล่ะครับที่อยากลอง
    แต่ตังค์มะพอ (เมียไม่ยอมให้กู้ แง่วๆ)
    เลยกะว่าจะเพิ่มแรมก่อน ค่อยเปลี่ยน cpu มันน่าจาดีนะ...4 จิ๊กแนะ ดูหนังโป๋ลื่นชัว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •