overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 55
  1. #1
    OverclockZone Member Harem[MKun's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2011

    Lightbulb อยากทรายการ์ดจอ GTX 670 VS GAME off line ปรับ สุดๆๆๆ

    การ์ดจอ GTX 670 สามารถเล่นGAME OFF LINE โดยปรับสุดๆ
    แล้วยังลื่นอยู่ไหมครับ (ในกรณีงบจำกัด)

    หรือ ควรเก็บตังอีกหน่อยไป 680 เลย

    รบกวนกูรู หน่อยนะครับ
    ขอบคุณครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member kittinzaa's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2009
    Location
    ปิ่นเกล้า กทม.

    Default

    ลื่นครับ เหลือแหล่

  3. #3
    OverclockZone Member Steviepong's Avatar
    Join Date
    14 May 2011
    Location
    PTT.NGV บางสะพานน้อย ประจวบฯ 087-0534046 ปอง

    Default

    แค่ GTX 660 ก็ลื่นหัวทิ้มแล้วครับ เอิกๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Harem[MKun's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2011

    Default

    ขอบคุณครับ ผม

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เชียงราย-แม่สาย 19-20 พย. 62

    Default


  6. #6
    OverclockZone Member zeratul111's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    จากที่ใช้มา 670 ปรับสุดได้แต่ไม่ทุกเกม ยิ่งถ้าคุณต้องการ fps 60 ตลอดยิ่งต้องเผื่อทำใจไว้บ้าง
    ล่าสุด far cry 3 กับ assassins creed 3 ถ้าปรับสุดเฟรมตกเหลือ 30-40 เอาได้ง่ายๆ
    ดังนั้นถ้าถามผม ผมบอกเลยว่า 670 ไม่ได้ "เหลือเฟือ" ครับ ถ้าคุณเก็บเพิ่มได้นิดหน่อยก็เอา 680 ถ้าคุณเก็บเพิ่มได้มากๆ ก็เอา 670 อีกตัวมา sli ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    แรงงงงงง

  8. #8
    OverclockZone Member kasarus's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default

    พอเพียง และเพียงพอ อิอิ^^

  9. #9
    popopi's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2011
    Location
    HadYai

    Default

    Quote Originally Posted by zeratul111 View Post
    จากที่ใช้มา 670 ปรับสุดได้แต่ไม่ทุกเกม ยิ่งถ้าคุณต้องการ fps 60 ตลอดยิ่งต้องเผื่อทำใจไว้บ้าง
    ล่าสุด far cry 3 กับ assassins creed 3 ถ้าปรับสุดเฟรมตกเหลือ 30-40 เอาได้ง่ายๆ
    ดังนั้นถ้าถามผม ผมบอกเลยว่า 670 ไม่ได้ "เหลือเฟือ" ครับ ถ้าคุณเก็บเพิ่มได้นิดหน่อยก็เอา 680 ถ้าคุณเก็บเพิ่มได้มากๆ ก็เอา 670 อีกตัวมา sli ครับ
    ตามนั้น ปรับสุดไม่ได้ทุกเกม เพิ่มให่อีกเกม Hitman Absolution

  10. #10
    OverclockZone Member artzaok's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2011
    Location
    กรุงเทพฯ,ลาดพร้าว,รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by popopi View Post
    ตามนั้น ปรับสุดไม่ได้ทุกเกม เพิ่มให่อีกเกม Hitman Absolution
    เพิ่มให้อีกเกมส์ Crysis 2 - 3

    3 alpha

  11. #11
    OverclockZone Member PICKSHIF's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2012
    Location
    A, A

    Default

    Hitman ปรับสุด 16x gtx670 2 way sli ไม่ไหวครับไม่นิ่งที่60 ตลอด หมุนตัว hitman ไปมาในโรงแรมมีสะดุดนะ ครับ
    Last edited by PICKSHIF; 19 Dec 2012 at 11:58:40.

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2009

    Default

    ขึ้นอยู่กับว่า ลื่นๆของคุณคือขนาดไหน

    สำหรับผม 40FPS ขึ้นไปนี่ก็ลื่นละ ไม่ต้องถึงขั้น 60FPS

  13. #13
    OverclockZone Member artzaok's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2011
    Location
    กรุงเทพฯ,ลาดพร้าว,รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by Naung View Post
    ขึ้นอยู่กับว่า ลื่นๆของคุณคือขนาดไหน

    สำหรับผม 40FPS ขึ้นไปนี่ก็ลื่นละ ไม่ต้องถึงขั้น 60FPS
    ลื่นของผม 30 fps [อ้อ] Crysis3 เหลือ 7 - 10 FPS เองนะ 555# อย่างว่า Beta

  14. #14
    OverclockZone Member lords's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2010
    Location
    รังสิต

    Default

    680 ยังไม่รอดแล้ว670จะพอได้ไงดีไม่ดีซีรี่หน้าก็ไม่พอถ้าจะเอา60นิ่งๆ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    offline ต้องดูว่าเกมส์อะไรด้วยนะครับ ถ้าเป็น crysis 3 ที่กำลังจะออกนี่ 680 หรือ 7970 เอาอยู่รึเปล่าก็ไม่รู้

  16. #16
    popopi's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2011
    Location
    HadYai

    Default

    เพิ่มให้อีกเกม Sleeping Dogs อิอิกำ

  17. #17
    OverclockZone Member ballskr's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default

    อยากให้ลื่น เช่น Hitman Absolution , farcry 3 ต้อง i7 gen 3 เท่านั้นอ่ะ เกมพวกนี้กิน cpu เยอะ เเต่ผมใช้เเค่ i5 3750 เล่นเกมพวกนี้ที cpu use ไปที 90%+ บ่อยมาก
    Last edited by ballskr; 19 Dec 2012 at 18:52:23.

  18. #18
    OverclockZone Member bobbangtor's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2008
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี หลักสี่ ระยองฮิ

    Default

    กำ 670 sli ยังไม่พออีกเหรอ -*-

  19. #19
    OverclockZone Member ballskr's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by bobbangtor View Post
    กำ 670 sli ยังไม่พออีกเหรอ -*-
    ที่มันไม่พอ น่าจะคอขวดที่ cpu มั้งครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Kiyomaro's's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2012

    Default

    670

    บางเกมส์ปรับไม่ได้ ก็ลดบางส่วนเอา มันก็ลื่นได้

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •