overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member kikusa's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2011
    Location
    ม.จันเกษม รัชดา32

    Default ช่วยด้วยครับลงWin7แล้วต่อไวเรสไม่ได้มันขึ้นกากบาทสีแดงอ่ะคับ

    มันขึ้นรูปหน้าคอม+สายแลนแล้วก็กากบาทสีแดงแต่พอลองลงwin8ดันต่อได้เลยไม่ขึ้นกากบาทสีแดงแต่พอลงwin7อีกรอบก็ไม่ขึ้นเหมือนเดิมงงมากเลยทำไงดีครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member taewoong's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2011
    Location
    หนองแขม กรุงเทพฯ

    Default

    ไม่ทราบว่าลงไดเวอร์ ไวเรสยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kikusa's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2011
    Location
    ม.จันเกษม รัชดา32

    Default

    ลงและนะครับต่อพอวิน8ไม่ต้องลงก็ได้เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member taewoong's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2011
    Location
    หนองแขม กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by kikusa View Post
    ลงและนะครับต่อพอวิน8ไม่ต้องลงก็ได้เลยครับ
    ลองเช็คใน Device Manager ว่าไดเวอร์ที่ลงเสร็จสมบูณไหมครับตรงช่องNetwork

  5. #5
    OverclockZone Member kikusa's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2011
    Location
    ม.จันเกษม รัชดา32

    Default

    ท่าไม่สมบูรณ์มันจะชึ้นยังไงหรอครับผมโหลดลงไดว์หมดแล้วแต่ก็เป็นครับโน้ตบุครุ่นนี้อ่ะครับ HP dv3 4122TX

  6. #6
    OverclockZone Member taewoong's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2011
    Location
    หนองแขม กรุงเทพฯ

    Default

    ช่วยสกรีนตรงDevice Manager ตรงช่องnetworkมาให้ดูีทีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •