overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member sakonpat's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2011
    Location
    EVERY WHERE IN BANGKOK

    Default เสปคนี้ไปกันได้มั้ยคับ 3570k

    i5 3570k
    ASUS P8H77-M
    kingston hyper x bus 1600*-*Hyper-X DDR3(1600) 8GB. Kingston (C9,kit2) *-*ต่างกันมั้ย ยังไงคับ
    ประมานนี้อ่ะคับ ลูกค้าท่านนึงอยากประกอบให้ลูกเค้าเล่นคับ เกมสคับ หนักๆ งบก้อมีเท่าที่จะจัดพวกนี้ได้คับ สิ่งที่มีอยุ่แล้ว การดจอ 7770 sapphire oc
    ผมไม่เคยประกอบ ivy เลย อยากสอบถามว่าถ้าชุดนี้เอามาลาก 3570k นี่บอรดตัวนี้พาไปได้ถึง 4.00 มั้ยคับ แล้ว ไฟเดิมๆๆหรือป่าวหรือต้องอัดๆๆ
    หรือช่วยแนะนำอะไรได้ก้อ แนะนำด้วยคับ ปล ไม่เอาค่าย amd นะคับ เพราะคงเอามา virtu mvp อยุ่แล้วคับ

  2. #2
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    i5 3570k ต้องใช้กับบอร์ด Z77 นะครับจึงจะลากได้

  3. #3
    OverclockZone Member sakonpat's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2011
    Location
    EVERY WHERE IN BANGKOK

    Default

    Quote Originally Posted by St.Siva View Post
    i5 3570k ต้องใช้กับบอร์ด Z77 นะครับจึงจะลากได้
    ถ้าเปน
    ASUS P8Z77-M ได้มั้ยคับ อีกเรื่องคับ ทำไม 3550 ไม่เหนมีคนเล่นเลยคับ
    และถ้าเปน 3470+IOSTAR TZ77XE4 'STREK ลากได้มั้ยคับ อยากไป แค่ 4.00 คับ จะได้ไม่ต้องเอา 3570

  4. #4
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    รุ่นไม่มี k ถึงลากไปได้นิดหน่อย แต่ไม่อยากแนะนำนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member title01's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2012
    Location
    Suratthani

    Default

    Quote Originally Posted by St.Siva View Post
    รุ่นไม่มี k ถึงลากไปได้นิดหน่อย แต่ไม่อยากแนะนำนะครับ
    ตามนั้นครับ ไม่มี K เปรียบสเมือน OC ไม่ได้นั่นแหละ ปรับดันตัวคูณนิดๆหน่อย กลัวว่าจะมีปัญหาหนะครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เชียงราย-แม่สาย 19-20 พย. 62

    Default


  7. #7
    OverclockZone Member sakonpat's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2011
    Location
    EVERY WHERE IN BANGKOK

    Default

    ช่วยหน่อยคับเลือกไ่ถุกจะไปจัดใหัเค้าวันนึัล้วคับ

  8. #8
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    สาเหตที่ไม่ค่อยมีคนเล่น 3550 เพราะราคามันใกล้เคียงกับ 3570 ครับ แพงกว่ากันแค่ร้อยกว่าๆ

    ก็เหมือนกับรุ่น 3450 กับ 3470 ครับ


    ไหนๆก็คิดจะจัด i5 3570k กับ Asus P8H77-M เพิ่มอีกนิดเอาบอร์ด Z77 ครับ

    เอา Asrock Z77M ราคา 2690 บาทก็ได้ครับ ซิงค์เดิมลากไป 4.0-4.2ได้

  9. #9
    OverclockZone Member sakonpat's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2011
    Location
    EVERY WHERE IN BANGKOK

    Default

    ขอบคุนมากคับ

  10. #10
    OverclockZone Member sakonpat's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2011
    Location
    EVERY WHERE IN BANGKOK

    Default

    สรุปคงเปนชุดนี้คับ
    3470+asus z77-m
    แรมก้อkingston น่าจะลากไปได้ซัก4.0นะคับ ตามนี้น่าจะเคแล้วป่ะคับ
    ฮาดดิสก้อก้อ ทั่วไป แต่ถ้าใช้ssdมันจะไวขึ้นมากมั้ยคับ

  11. #11
    OverclockZone Member sakonpat's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2011
    Location
    EVERY WHERE IN BANGKOK

    Default

    จัดมาแล้วคับ asus p8z77-v lx +3470+ kingston bus 1600 c9
    มีปันหาคับทำไม ผมเหนบัสแค่ 1333 อ่ะคับ ในไบออส แลัวทำไมแรมเหนแค่ 7.70 เองคับ window 8 pro 64bit ต้องคั้งค่าตรงไหนยังไงบ้างคับ ให้เครื่องได้ใช้ประโยชนสูงสุด
    และ sata 3-6 ผมมี hdd sata3 ควรจะเสียบช่องไหนคับ แนะนำด้วยคับ กำลังตั้งค่า ประกอบให้ลูกค้าคับ กลัวมีปันหาคับผม ท่านไหนรบกวนช่วยผม เซตค่าบอรดตัวนี้หน่อยนะคับ ไม่เคยประกอบ 1155 คับครั้งแรกเลย

  12. #12
    OverclockZone Member title01's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2012
    Location
    Suratthani

    Default

    Quote Originally Posted by sakonpat View Post
    จัดมาแล้วคับ asus p8z77-v lx +3470+ kingston bus 1600 c9
    มีปันหาคับทำไม ผมเหนบัสแค่ 1333 อ่ะคับ ในไบออส แลัวทำไมแรมเหนแค่ 7.70 เองคับ window 8 pro 64bit ต้องคั้งค่าตรงไหนยังไงบ้างคับ ให้เครื่องได้ใช้ประโยชนสูงสุด
    และ sata 3-6 ผมมี hdd sata3 ควรจะเสียบช่องไหนคับ แนะนำด้วยคับ กำลังตั้งค่า ประกอบให้ลูกค้าคับ กลัวมีปันหาคับผม ท่านไหนรบกวนช่วยผม เซตค่าบอรดตัวนี้หน่อยนะคับ ไม่เคยประกอบ 1155 คับครั้งแรกเลย
    กำ ตอนใช้ CPU มี K เอาบอด H77 พอใช้ CPU ไม่มี K ดันไปลากบอด Z77 ยังไงเนี่ย งง

    ใช้การ์ดจอ ออนบอดป่าว การ์ดจอออนบอด อาจจะแชร์แรมไปมั้งครับ

  13. #13
    OverclockZone Member sakonpat's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2011
    Location
    EVERY WHERE IN BANGKOK

    Default

    ปิดยังไงอ่ะคับ เหนมีท่านนึงเค้า ลากไป 4 ได้ บอรดกับ ซีพียูตัวนี้คับ แล้วเรื่อง แรม 1600 วิ่งแค่ 1333 อ่ะคับ

  14. #14
    OverclockZone Member title01's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2012
    Location
    Suratthani

    Default

    Quote Originally Posted by sakonpat View Post
    ปิดยังไงอ่ะคับ เหนมีท่านนึงเค้า ลากไป 4 ได้ บอรดกับ ซีพียูตัวนี้คับ แล้วเรื่อง แรม 1600 วิ่งแค่ 1333 อ่ะคับ
    หืมมม บอดตัวนี้ลากได้หรอ ไม่รุสิ ถ้าเป็ฯ Asrock อะได้อยู่ เพราะมี โหมด OC ใช่ที่ท่าน St.siva บอกป่าว

    เค้าพูดถึง CPU 3570K นะครับ ไม่ใช่ 3470 รุ่น 3470 เค้าบอก ต้องใช้บอด Asrock แต่ไม่แนะนำให้ลากครับ - -*

    ส่วนแรมก็ปรับตัวคูณและไฟ และ ค่า CL เอาครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •