overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Assassin's Creed ช่วยด้วยมีปัญหาเล่นไม่ได้อิอิ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2008

    Unhappy Assassin's Creed ช่วยด้วยมีปัญหาเล่นไม่ได้อิอิ

    ช่วยด้วยจ้าผมลงAssassin's Creedแล้วมานไห้ดาวโหลดอะไรซักอย่างที่ดูเหมือนจะเป็นแพทไหม่พอมานโหลดเสร็จผมแล่นไม่ได้อ่ะครับมานขึ้นเหมือนเออเรออะไรซักอย่างอยากเล่นมากครับช่วยผมทีขอร้องT^Tนะนะนะนะนะ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ลบ ลง ใหม่แล้ว เข้า จากตัว DX10 exe ในfolderเกมเลย มานจะไม่โหลดแพท (ถ้าโหลดแล้วเล่นไม่ได้ก็ไม่ต้องโหลดซะก็หมดเรื่อง)

  3. #3
    OverclockZone Member b_BORN's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    โหลดแพทมาแล้วต้อง crack ใหม่นะครับ
    เพราะตอนแรกผมก็เล่นปรกติ แต่พอโหลดแพทเสร้จเข้าไม่ได้เหมือนก้น
    เลยลอง crack ใหม่ ก็เล่นได้นะ

    ว่าแต่แททนี้มันแก้ไรเหรอ

  4. #4
    OverclockZone Member Zero_Murasame's Avatar
    Join Date
    3 May 2007

    Default

    แพทล่าสุดแก้ปัญหาเรื่องการปรับค่า settingความละเอียดของภาพในเกมเป็นหลักครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    เข้าไม่ได้ ดันมีความสุข

    อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default

    กด quit ได้เลยครับ เข้าเกม ปกติ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    มันแก้อะไรบ้างครับ

  8. #8
    OverclockZone Member soundmax's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008
    Location
    ลพบุรี

    Default

    รอวิธีแก้ ครับเป็นเหมือนกันเข้าเกมส์จากdx9.exe ในfolderก็ไม่ได้ครับ
    นั่งโหลดแพทพอเสร็จติดตั้งแพทแล้วก็เออเรออีก เซงครับ
    เครื่องเพื่อนที่เป็นซิบ อินเทลเจือกเข้าเล่นได้ปกติไม่ได้ต้องทำไรเลยงงครับ
    เครื่องผมเป็นAMD เจือกเข้าเล่นมะได้(วินโดว์ก็ตัวเดียวกันนะครับเพราะเป็นคนลงให้มันเองเซงเป็ด)
    ท่านใดมีวิธีแก้บอกหน่อยนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    เห็นว่าเป็นแพเพิ่มเป็นDX10.1อะ

  10. #10
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default

    Quote Originally Posted by soundmax View Post
    รอวิธีแก้ ครับเป็นเหมือนกันเข้าเกมส์จากdx9.exe ในfolderก็ไม่ได้ครับ
    นั่งโหลดแพทพอเสร็จติดตั้งแพทแล้วก็เออเรออีก เซงครับ
    เครื่องเพื่อนที่เป็นซิบ อินเทลเจือกเข้าเล่นได้ปกติไม่ได้ต้องทำไรเลยงงครับ
    เครื่องผมเป็นAMD เจือกเข้าเล่นมะได้(วินโดว์ก็ตัวเดียวกันนะครับเพราะเป็นคนลงให้มันเองเซงเป็ด)
    ท่านใดมีวิธีแก้บอกหน่อยนะครับ
    รอแครกจากเอ็มนะครับ ไม่เห็นออน แอดไปแร้ว
    อย่างที่บอกครับ ถ้าไม่อยากวางแพท ก็กด แคนเซิ่ลไปเรย ผมก็ทำแบบนี้แหละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •