overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ใช้ AquaMark3 test แล้วคะแนนไม่ขึ้น (มีรูป)

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default ใช้ AquaMark3 test แล้วคะแนนไม่ขึ้น (มีรูป)

    Test แล้วคะแนนไม่ขึ้นครับ แต่จะมีหน้าต่างนี้เด้งขึ้นมาแบบในรูปเลย

    http://www.temppic.com/img.php?17-05...0.84816700.jpg

    ไม่ทราบว่าเป็นที่อะไรอ่ะครับ พอดีเพิ่งเปลี่ยนการ์ดจอ จาก spark 7300GT MAXX มาเป็น sapphire HD3650 OC
    ตอนเปลี่ยนก็ uninstall ไดรว์เวอร์เก่าหมดแล้ว แต่เดี๋ยวจะลองลง windowsใหม่ครับ เดี่ยวจะกลับมาอ่านใหม่ครับ ขอบคุณครับ

    สเปกเครื่อง
    Athlon X2 4200+
    แรม Geil 1*2G
    บอร์ด abit AX78
    การ์ดจอ Sapphire HD3650 OC driver 8.4
    Enermax 460W
    ใช้ windows XP SP3

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    อ่า ลง win ใหม่เสจ ก็ยังเป็นแบบเดิมอ่ะครับ เป็นที่ไหนหว่า - -

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    โหลดไฟล์จาก rep.15
    http://forums.overclockzone.com/foru...D9%E9%BB%C5%D2

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    ลอง copy ทับแล้ว ความนี้มันไม่เด้งขึ้นมาเลยแฮะ แต่คะแนนไม่ขึ้นเหมือนเดิม งงๆ แต่ชั่งเถอะครับถ้ามันเป็นที่ตัว AquaMark3 ขอบคุณมากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    ได้แล้วครับ พอดี ไปลองโหลด patch ใหม่สุดมาจากเวบ

    http://files.aoaforums.com/D170-Benchmarks.html

    ขอบคุณมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •