overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: XPตัวไหนเสถียรสุดในS41ครับ

  1. #1
    win14's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    บางเขน กทม.

    Default XPตัวไหนเสถียรสุดในS41ครับ

    วินโดวXPตัวไหนเสถียรสุดในS41ครับ
    พอดีเพื่อนผมมันซื้อS41 M63มา แล้วร้านมันโกสวินโดมาให้
    เป็นวินโด้ตัวไหนไม่รู้แต่มันมีTheme Vista มาด้วย เสร็จแล้วมันเหมือนมีปัญหาDriver Wireless
    แผ่นไดรเวอของS41ก็ลงไม่ได้ มันเลยไปหาตัวไหนไม่รู้มาลงให้
    พอกลับมาบ้านเพื่อนมันบอกว่าเล่นไปซักพัก2-3ชั่วโมงแล้วมันขึ้นจอฟ้าครับ ตอนนี้ก็ยังไม่หาย
    อาการนี้เป็นที่วินโดหรือป่าวครับ ฟอแมทลงใหม่ลงตัวไหนดีครับ
    แนะนำที ผมกลัวว่าลงแล้วDriverจะมีปัญหาอีก

  2. #2
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    อ้าว ผมก็เพิ่งจะพาเพื่อนไปซื้อมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้วนี่เอง

    เจ้าตัวก็หายไปเลย ไม่ยอมโทรมาเล่าให้ฟังบ้างว่าเป็นไง

  3. #3
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    xp แบบเดิมๆคับเสถียรสุดส่วนไดเวอร์ไวเลตให้ไปโหลดของเอเซอร์คับเพราะใช้รุ่นใหม่เหมือยกัน


    ไงผมว่ามีปัยหามากให้ร้านลงหม่ให้ก็ได้

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default

    XP SP2 OEM เท่านั้น

  5. #5
    OverclockZone Member yorch205's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    ศรีสะเกษ-อุบลราชธานี

    Default

    XP SP2 OEM ด้วยอีกคน

  6. #6
    OverclockZone Member widya's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    Dark v6 fix ใช้งานดี แต่มีปัญหารีเซ๊ตตัวเองบ่อยๆ เวลาปิดไวรเลส

  7. #7
    OverclockZone Member InwHongZa's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    XP SP2 เดิมๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ไม่ใช้วัตถุปรุงแต่ง

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    Dark 5

    ไม่มีปัญหาไรซักอย่าง

  9. #9
    OverclockZone Member JusticeZ's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007

    Default

    XP SP2 เดิมๆเท่านั้น

  10. #10
    OverclockZone Member kitv3's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Smile

    Quote Originally Posted by autoresume View Post
    Dark 5

    ไม่มีปัญหาไรซักอย่าง

    ใช่แล้ว Dark V5 แล้วปรับแต่งพวกรีจีสเตอร์เพิ่ม.........แค่นี้ก็แรงแล้วคับ..และอีกอย่าง Dark เพื่อนผมใช้ทุกคนคับ........ไม่มีปัญหาซักคน

  11. #11
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    ผมว่า XP SP3 นะครับ ออกแล้วนะ

  12. #12
    OverclockZone Member ZoKLeK's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    บ่อวิน ชลบุรี

    Default

    SKZ Ori อิอิ

  13. #13
    win14's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    บางเขน กทม.

    Default

    Dark5 ไม่มีปัญหา Driver ใช่ปะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member widya's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    ลอง dark 4 สิ เห็นเค้าว่าดีกันน่ะ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    ตอนนี้เลยรอ เค้าทำ Dark ตัว SP3 อยู่

  16. #16
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    เดิม ๆ แล้วยัด Driver Sata เองครับ Work สุด ๆๆ

    ผมทำแผ่น Windows ใช้เองครับแจ๋มมาก ใช้ กับ Aspire 6920G นะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Centrino's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    DirectX Component

    Default

    xpใช้ไม่เคยเสถียรเกิน 1 เดือนเลยอ่ะ หรือผมใช้โปรแกรมมากไปก็ไม่รู้ - -

    เลยไปใช้ vista แทน

  18. #18
    win14's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    บางเขน กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by Centrino View Post
    xpใช้ไม่เคยเสถียรเกิน 1 เดือนเลยอ่ะ หรือผมใช้โปรแกรมมากไปก็ไม่รู้ - -

    เลยไปใช้ vista แทน
    มีตัวActivateที่ลงSP1ได้ไหมครับ พอดีผมลงแล้ว Activateแล้ว แต่อัพSP1 ไม่ได้

  19. #19
    OverclockZone Member widya's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by win14 View Post
    มีตัวActivateที่ลงSP1ได้ไหมครับ พอดีผมลงแล้ว Activateแล้ว แต่อัพSP1 ไม่ได้
    ลองหาแผ่นของเดลล์มาลงสิครับ รู้สึกว่าอัพเป็น sp1 ได้ดี

    แต่จะให้ดีลองหาแผ่น vista sp1 ของเดลล์ มาลงเรยจะดีกว่า
    ตามเวบบิทมีให้เลือกหาน่ะครับ จะได้ไม่ต้องมาเสียเวลาอัพเป็น sp1 ภายหลังน่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •