overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ลง XP SP3 แล้ว ลง IE7 ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member PAT-STRIKE's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default ลง XP SP3 แล้ว ลง IE7 ไม่ได้

    มันเป็นไรอ่ะคับ ลง SP3 แคร็ก แล้ว แต่ลง IE7 ไม่ได้อ่ะคับ

    Last edited by PAT-STRIKE; 18 May 2008 at 16:24:21.

  2. #2
    OverclockZone Member PAT-STRIKE's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ดันๆ บอกทีคับ T-T

  3. #3
    OverclockZone Member I3ongI3aw's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    ลง SP3 เสร็จ แล้วยังไม่ได้ restart หรือป่าว

  4. #4
    OverclockZone Member willkungza's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    sp3 อะอย่าเลยเราลองเเล้ว เลยถอยมา sp2 เหมือนเดิมอะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Byzentine's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    ที่ที่มองแล้วเห็นเธอบนฟ้า

    Default

    Quote Originally Posted by willkungza View Post
    sp3 อะอย่าเลยเราลองเเล้ว เลยถอยมา sp2 เหมือนเดิมอะคับ
    ขอเหตุผลครับ เพราะผมอยากรู้เหมือนกัน

    ------------------------------

    ยังไม่ได้ รีเครื่องใช่มั้ยครับ

  6. #6
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    เป็นเพราะยาแก้ไอหรือเปล่า เพราะเดี๋ยวนี้ถ้าจะติดตั้งคอมโปเน้นท์ใหม่ๆอย่าง WindowsMedia11 หรือ IE7 มันจะต้องตรวจสอบ S/N กับไมโครซอฟท์ก่อน ถ้าไม่ถูกต้อง ก็ลงไม่ได้

    ผมใช้ XP SP2 แผ่นแท้ อัพเป็น SP3 แล้ว ก็ลงได้ปกตินะ

  7. #7
    OverclockZone Member hil4552's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    Southampton, UK

    Default

    ถ้าได้แผ่นแท้ก็ลงไปเหอะครับดีกว่าเยอะ

  8. #8
    OverclockZone Member เครซี่คุง's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    ผมใช้ SP3 Original ลงได้ปรกตินะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member KISS's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อาการเหมือนผม
    ผมแก้โดยไปดาวร์โหลด Internet Explorer7 ใหม่จากเว็บMicrosoftแล้วลงใหม่ตามปกติ ก็ใช้ได้เลย
    ลองวิธีผมดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member wishedauan's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    sp3 ดีขึ้นหรือแย่ลงครับ

  11. #11
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    Quote Originally Posted by wishedauan View Post
    sp3 ดีขึ้นหรือแย่ลงครับ
    เท่าที่ลองมาจนถึงตอนนี้ก็..... "เหมือนเดิม"

  12. #12
    OverclockZone Member PAT-STRIKE's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ณ. ปัจจุบันยังคงลงไม่ได้ SP3 ใช้โหลดเอาอ่ะคับเหนว่าเปนตัว ออริจิเนล
    เด๋วผมลองโหลด IE7 อีกทีลองละกัน

  13. #13
    OverclockZone Member lazorous's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมว่า ออกแนวช้าๆ ลงอะ ตอนที่ลง sp3 อะ

    เลย กลับไปใช้ sp2 เหมือนเดิม

  14. #14
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมกลับรู้สึกว่าใช้ SP3 แล้วลื่นขึ้นนิดๆ

  15. #15
    OverclockZone Member ooXYZoo's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by KISS View Post
    อาการเหมือนผม
    ผมแก้โดยไปดาวร์โหลด Internet Explorer7 ใหม่จากเว็บMicrosoftแล้วลงใหม่ตามปกติ ก็ใช้ได้เลย
    ลองวิธีผมดูครับ
    ทำตามนี้ครับผม และ key ให้ถูก้วยนะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member atts45's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2006
    Location
    กรมราชองค์รักษ์

    Default

    ตอนนี้ผมใช้ SP3

    อยากจะบอกว่าไม่มีอาการแฮงค์ใดๆเลยครับ
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •