overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เทสaquamarkไม่ได้คับ มันเออเร่อ

  1. #1
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default เทสaquamarkไม่ได้คับ มันเออเร่อ

    งเสร็จแล้วพอกดรันโปรแกรมมันขึ้นแบบในรูป ลงหลายรอบ หลายตัวแล้ว งง
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.JPG (23.0 KB, 46 views)

  2. #2
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ลองถอดแรมออกมันขัดด้วยยางลบดูนะ ถ้าไม่หายต้องลองลง Windows ใหม่ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member InwHongZa's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ผมว่าเป็นที่วินโดวอะครับ เคยเป็นเหมือนกัน ลงวินโดวใหม่ก็หายอะ

  4. #4
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    เอ.. ลองกับpcก็ขึ้นเหมือนกันอ่ะครับ งง วินดว์ใช้ตัวเดียวกันเลย xp 2002 original

  5. #5
    OverclockZone Member InwHongZa's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by saksith View Post
    เอ.. ลองกับpcก็ขึ้นเหมือนกันอ่ะครับ งง วินดว์ใช้ตัวเดียวกันเลย xp 2002 original
    ถ้าลองทั้ง โนตบุค และ pc แล้วเป็นเหมือนกัน
    ก็มีโอกาศสูงว่าแผ่นวินโดวที่ใช้มีปัญหาแล้วอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    สรุปคับ ลงใหม่ ใช้ได้แล้ว แต่ยังใช้ไม่ค่อยป็น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •