overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ไปซื้อมาประกอบเสร็จสรรพ แต่!! งงครับ AthlonX2 4600+ กลายเป็น Semporn 4500+

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2008
    Location
    บางเขน

    Default ไปซื้อมาประกอบเสร็จสรรพ แต่!! งงครับ AthlonX2 4600+ กลายเป็น Semporn 4500+

    ผมพึ่งจัดชุดนี้มา
    AthlonX2 4600+
    Asrock AliveNF6P-vsta
    Kington DDR2 1gx2 bus800
    HDD250g sata2 16mb
    ใช้ cpuz ดู ปรากฏว่าออกมาเป็นแบบในรูป เช่น
    หน้า1.ค่าซีพียู ตัว technogy มันยังไม่บอกเลยว่า65nm socket754แทนที่จะเป็น940
    หน้า4.แรม มันมีไม่ถูกบ้างมั้ยคับ
    ที่เป็นแบบนี้เพราะว่าผมเซ็ท bios ไม่ถูกใช่มั้ยคับ ใครเซ็ทเป็นแนะนำทีละขั้นตอนทีคับ ทีละหัวข้อหลัก หรือว่าผมเซ็ทมั่วเองหว่า เหอๆ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มันแค่ CPUZ เอ๋อ นะครับ ปกติ

  3. #3
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    เหอๆ

    1.36 ตอนนี้ไปเวอชั่นไหนแล้วก้อมะรุ

    อัพเดตเวอชั่นดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member MR-Zero's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    กาฬสินธุ์

    Default

    ก็ 1.36 ก็งี้หละครับ ไปเอา 1.45 มาเปิดสิตรงรุ่นแน่นอนครับ

  5. #5
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    ถ้าเปิดด้วย 1.45 มาแล้วเป็นแบบเดิมอีก มีตาเหลือกแน่ครับ อุอุ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2008
    Location
    บางเขน

    Default

    อ๋อ มิน่าล่ะ ขอบคุนคับ

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    แต่ บอร์ดเรามัน AM2 มันเป็น 754 555+ งงจิงๆ มันเขียนได้ใจมาก cpu-z อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    เอ๋อแดกไปเลย

  9. #9
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ

    Default

    หุหุ แบบนี้ก็มีด้วย วุ้ย cpu-z เอ๋อ อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member kahung's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ,BTSพญาไท

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    แต่ บอร์ดเรามัน AM2 มันเป็น 754 555+ งงจิงๆ มันเขียนได้ใจมาก cpu-z อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member losopeem's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    nakhonsawan

    Default

    เท่ดีครับงงเลย

  12. #12
    OverclockZone Member renaw's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by tiatia View Post
    หุหุ แบบนี้ก็มีด้วย วุ้ย cpu-z เอ๋อ อิอิ
    คนยังเอ๋อเลย

  13. #13
    OverclockZone Member king's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ id:paijitline

    Default

    หุหุ เล่น cpu-z 1.36

  14. #14
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    แวบแรกผมเห็น Mobile ยิ่งงงใหญ่เลย เหอ ๆ

  15. #15
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    เท่ห์ดี..อิอิ..


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •