overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: MSI NEO 2 FR ใส่ ตัวเพิ่มUSB ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member junzaa403's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default MSI NEO 2 FR ใส่ ตัวเพิ่มUSB ไม่ได้

    คือผมซือ USB 4 port มา แล้วมาเสียบ
    แต่เวลาใช้งานจิงๆ มันใช้ได้แค่ช่องเดียว ใส่หลายอันไม่ได้ มันไม่ทำงาน แค้ทุกช่อง ดีหมด
    มันเป็นอะไรเหรอคับ ช่วยที

  2. #2
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ไม่รู้นะ แต่ผมต่อกับUSBหน้าเคสได้ปกติ รอท่านอื่นมาตอบดีกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    มันชนกันอ่าสิ ผมก็ไม่รู้ทำไงเหมือนกัน

    เคยใช้ต่อโมเด็ม แล้วไปต่อmp3 เน็ตหลุด -*-

    มันเลยเสียบได้ทีละรู เสียบมากกว่า1ขึ้นไปไม่ได้

    แต่ที่รู้ๆคือสัญญาณมันชนกัน - -

  4. #4

    Default

    USB Hub ใช่ป่ะ

    ไฟมันไม่พอ ต้องซื้อแบบที่มันมีเสียบหม้อแปลงเพิ่้มไฟอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by เด็กชายใต้ดิน View Post
    USB Hub ใช่ป่ะ

    ไฟมันไม่พอ ต้องซื้อแบบที่มันมีเสียบหม้อแปลงเพิ่้มไฟอ่ะ
    ตามนั้น

  6. #6
    OverclockZone Member junzaa403's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by 5-zigen View Post
    มันชนกันอ่าสิ ผมก็ไม่รู้ทำไงเหมือนกัน

    เคยใช้ต่อโมเด็ม แล้วไปต่อmp3 เน็ตหลุด -*-

    มันเลยเสียบได้ทีละรู เสียบมากกว่า1ขึ้นไปไม่ได้

    แต่ที่รู้ๆคือสัญญาณมันชนกัน - -
    ใช่ เลย อาการนี้ เลจ
    รี้ แบบต่อไฟ เพิ่ม แพงป่าวนิ
    ใช้หลายรู ด้วยสิ ทั่งหน้า ทั้งหลัง เย้ยยยยยย คิดไปไกลเลยฮ่าๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ตามข้างบนๆ USB HUB มี 2แบบ แบบมี Adaptor กับแบบไม่มี บางตัวบริษัทก็ทำรูเสียบAdaptor มา้ให้เลยแล้วแถมAdaptor ให้ด้วย มีบางตัวมีรูเสียบแต่ไม่แถม Adaptor ด้วยนะครับ ดูดีๆล่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member junzaa403's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    Adaptor คืออะไรเหรอคับ

  9. #9
    OverclockZone Member เอวัน's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    หม้อแปลงไฟ

  10. #10
    OverclockZone Member b_BORN's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    ลองดูยี่ห้อดีๆหน่อยก็ได้ครับใช้แล้วจะได้ไม่มีปัญหา
    ผมใช้ของ kensington อยู่ไม่เคยมีปัญหาครับ

  11. #11
    OverclockZone Member maesalong's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    ใช่ครับ บางที ไฟไม่พอ ก็จะเสียบไม่เจอครับ.........


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •