overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: XFX nForce 630i + GF7100 ใช้กับE7200ไดไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2008

    Wink XFX nForce 630i + GF7100 ใช้กับE7200ไดไหมครับ

    เห็นมันถูกดีครับ เรื่องคุณภาพเป็นไงบ้างครับกระผม

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ได้ครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ได้ครับ
    คอนเฟริม

  4. #4
    OverclockZone Member topkittin's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008

    Default

    อีกคนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไม่เป็นรัยครับ ไม่เป็นรัย....

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2008

    Default

    ต้องอัพไบออสไหมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •