overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: จัดสเป็คคอม ใช้งานด้านนี้หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member slwind's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    Chachoengsao, Thailand

    Cool จัดสเป็คคอม ใช้งานด้านนี้หน่อยครับ

    จะเอาคอมมาทำเป็นตัวโหลดบิททอร์เร้นอ่ะครับ เน้นประหยัดไฟเพราะเปิด24ชั่วโมง เน้นเมนบอร์ดเล็กๆน่ะครับ เครื่องนั้นไม่ได้ต่อจอไม่ต่ออุปกรณ์ใช้วิธีรีโมทสั่งงานเอาอ่ะครับ เอาสเป็คประหยัดน่ะครับ ขอบคุณมากครับ
    Last edited by slwind; 18 May 2008 at 07:23:54.

  2. #2
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by slwind View Post
    จะเอาคอมมาทำเป็นตัวโหลดบิททอร์เร้นอ่ะครับ เน้นประหยัดไฟเพราะเปิด24ชั่วโมง เน้นเมนบอร์ดเล็กๆน่ะครับ เครื่องนั้นไม่ได้ต่อจอไม่ต่ออุปกรณ์ใช้วิธีรีโมทสั่งงานเอาอ่ะครับ เอาสเป็คประหยัดน่ะครับ ขอบคุณมากครับ
    เน้นประหยัดไฟแนะนำเมนบอร์ดที่ประหยัดไฟจริงๆครับ GA-EP31-DS3L หรือ GA-EP35-DS3R

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by slwind View Post
    จะเอาคอมมาทำเป็นตัวโหลดบิททอร์เร้นอ่ะครับ เน้นประหยัดไฟเพราะเปิด24ชั่วโมง เน้นเมนบอร์ดเล็กๆน่ะครับ เครื่องนั้นไม่ได้ต่อจอไม่ต่ออุปกรณ์ใช้วิธีรีโมทสั่งงานเอาอ่ะครับ เอาสเป็คประหยัดน่ะครับ ขอบคุณมากครับ
    งบเท่าไรเอาจอใหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    โหลดบิทอย่างเดียว ก็เอาเป็น สมพร+ECS หรือ แอสรอค VGA on[GF6100-Alive6] +แรม1Gแถวเดียว+เคส&พาวเวอร์ติดเคสถูกๆ

    ที่เหลือก็คือฮาร์ดดิสขนาดตามความพอใจครับ
    Quote Originally Posted by slwind View Post
    จะเอาคอมมาทำเป็นตัวโหลดบิททอร์เร้นอ่ะครับ เน้นประหยัดไฟเพราะเปิด24ชั่วโมง เน้นเมนบอร์ดเล็กๆน่ะครับ เครื่องนั้นไม่ได้ต่อจอไม่ต่ออุปกรณ์ใช้วิธีรีโมทสั่งงานเอาอ่ะครับ เอาสเป็คประหยัดน่ะครับ ขอบคุณมากครับ
    ไม่ต่อจอ = ไม่เอาจอใช่บ่

    เรื่องรีโมทนี่ไม่รู้ครับคงต้องถามคนอื่น
    Last edited by papababa; 18 May 2008 at 09:16:15.

  5. #5
    OverclockZone Member slwind's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    Chachoengsao, Thailand

    Default

    ไม่เอาจอครับ รีโมทรู้แล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member slwind's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    Chachoengsao, Thailand

    Default

    สเป็คนี้พอดีมั้ยครับ
    CPU : AMD Sempron LE 1150 2GHz -
    M/B : Asrock (940-VSL) ECS GeForce6100SM-M2 Socket 940 -
    Ram : Corsair 1GB DDR 2 Bus 667 MHz -
    HDD : Hitachi SATA2 400 GB 7200RPM Buffer 16MB
    ของอย่างอื่นมีครบครับ

  7. #7
    OverclockZone Member mybelovetong's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    ก้อโหลด บิทเน้นทุกอย่างต่ำหมดครับ ยังไงก้อ HDD 1เทอรา ไปเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    HDD ต้องเยอะครับท่าน

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by slwind View Post
    สเป็คนี้พอดีมั้ยครับ
    CPU : AMD Sempron LE 1150 2GHz -
    M/B : Asrock (940-VSL) ECS GeForce6100SM-M2 Socket 940 -
    Ram : Corsair 1GB DDR 2 Bus 667 MHz -
    HDD : Hitachi SATA2 400 GB 7200RPM Buffer 16MB
    ของอย่างอื่นมีครบครับ
    ASROCK ต้องเป็นตัวนี้ครับ ALiVENF6P-VSTA
    Last edited by wikorn; 18 May 2008 at 21:58:53.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •