overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: มีปัญหาเล่นCrysisครับ

  1. #1
    OverclockZone Member yut1234's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default มีปัญหาเล่นCrysisครับ

    ผมใช้HD 3870 X2 เล่นไปซักแปปค้างแล้วรีตาสเองครับเกมอื่นไม่เป็นพึ่งเอามาเมื่อวานยังเล่นได้อยู่เลยครับมาอีกวันเน่าซะงั้น

  2. #2
    OverclockZone Member bowornku's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007

    Default

    1 สเปคเครื่องมีไรบ้างครับ
    2 ลง driver รุ่นไหนครับ
    3 OC หรือเปล่า
    4 การ์ดยี่ห้อไร

  3. #3
    OverclockZone Member yut1234's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    สเปคนะก็
    Core 2 E6420 2.13
    Ram Kingston 2Gb*2 4GB (667)
    HDD 160 GB SaTa
    Mb Asrock 4core 1333-Viiv
    VGA ASUS EAH3870 X2 1GB
    PSU 680W วัตไม่เต็มครับ

    ใช้วินโด้ Dark Edition V.6
    Last edited by yut1234; 18 May 2008 at 14:50:29.

  4. #4
    OverclockZone Member yut1234's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    Driver 8.3 ครับแผ่นที่มันให้มาลงไม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member Jopang's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    Psu ของอะไรครับ

  6. #6
    OverclockZone Member yut1234's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    ของ Cyclone ครับมันไม่กี่บาทอะอันเก่ามันเสียเลยเปลี่ยน

  7. #7
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by yut1234 View Post
    ของ Cyclone ครับมันไม่กี่บาทอะอันเก่ามันเสียเลยเปลี่ยน
    ตัวนี้น่าสงสัยที่สุด

  8. #8
    OverclockZone Member bowornku's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007

    Default

    ท่านลองลง ATI Driver อย่างเดียวดู ซะทีนะ (ไม่ลง CCC )ดูรายละเอียดกระทู้ใกล้ๆ

    แต่ PSU ก็น่าสงสัยผมว่านะ

  9. #9
    OverclockZone Member mond's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    เมือง,ชุมพร

    Default

    สงสัยไฟไม่พอ
    Last edited by mond; 18 May 2008 at 15:29:40.

  10. #10
    OverclockZone Member yut1234's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    จากที่ผมเปิดฝาดูนะครับเวลาเล่นคราซินมันจะดับแปปแล้วไม่ติดทันทีเลยมันจะรอซัก3วิแล้วติดใหม่

  11. #11
    OverclockZone Member yut1234's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    ถ้าเปลี่ยนต้องเอาแบบไหนครับ

  12. #12
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    หาวัตต์แท้ซัก 500w ไปเรยคับ

  13. #13
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    อิอิ

    PSU

    เปลี่ยนเหอะ

  14. #14
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ลองเข้าคลิกขวาที่ Mycom - property - advance - startup And Recovery แล้วเข้าไปเอาเครื่องหมายถูกออกในช่อง Restart ออกดูครับ

  15. #15
    OverclockZone Member yut1234's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    ไม่หายครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    ไฟไม่พอมั้งครับ

  17. #17
    OverclockZone Member yut1234's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    มันเป็นเหมือนกะไฟตกอะครับทำอื่นไม่มีดับยกเว้นเล่นCrysis

  18. #18
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    ไฟไม่พอจ่ายให้ HD3870X2 ครับเพราะมันต้องการไฟขั้นต่ำก็ 800 วัตต์ครับ (วัตต์แท้หรือเทียมผมไม่รู้)

  19. #19
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    PSU แน่ๆ

  20. #20
    OverclockZone Member xso's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    เปลี่ยน psu
    ผมก็เคยเป้น

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •