overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: เกี่ยวกับ VGPU จ้ะ

  1. #1
    OverclockZone Member FrieeZe's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default เกี่ยวกับ VGPU จ้ะ

    คือผมอยากจะ OC ไปอีกนิดๆ น่ะครับ อ่ะเข้าเรื่องๆ
    ผมไปดูหลายๆเว็บมาน่ะนะครับ มันมีการเพิ่มไฟให้ GPU ซึ่งมีผลทำให้ OC ไปได้อีกใช้ไหมครับ?

    และผมก็ว่าจะเพิ่มไฟด้วยง่ะ แต่ไม่รู้ว่ามีโปรแกรมอะไรที่ใช้เพิ่มไฟให้ GPU บ้าง บอกผมหน่อยจิ

    หรือว่าถ้าไม่มี จะมีวิธีอื่นไหม หรือต้องโมไฟ แล้วทำอย่างไรล่ะครับ เหอๆ (ผมคงถามมากไปนะ) แต่อยากรู้จริงๆครับ

    1.โปรแกรมอะไรที่สามารถเพิ่มไฟให้ GPU ได้
    2.การเพิ่มไฟให้ GPU ทำให้ OC ได้อีกใช่หรือไม่
    3.ถ้าข้อ 1 ไม่มีเลย งั้นโมไฟยังไงอ่าครับ

    อ้อผมใช้ Inno3d 9800GTX นะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member FrieeZe's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    แหงะ ทำไมไม่มีผู้ใดตอบและอ่านเลยล่ะคร้าบ ฮือๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member illusion_tx's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default

    1.ไม่มีครับ

    2.OC ได้เพิ่มขึ้นครับ

    3.ต้องโมไฟเอาเองครับ โดยการลัดลายวงจรนี่แหละ แล้วก็ต่อไฟเพิ่มจากปลั๊ก 4 พิน (ประกันจะขาด)

    ในเว็บนี้เคยมีคนทำอยู่ครับ
    Last edited by illusion_tx; 18 May 2008 at 18:55:44.

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    TAP!!!

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    โปรแกรม 2B ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    การ์ดรุ่นใหญ่ที่ท่านใช้อยู่
    เขาไม่ค่อยนิยมเล่น 2B กันเท่าไหร่นะ (ดูมาจากเว็บนอก)
    ถ้าจะโมกัน คงต้องเล่นกันอุดตลุดแน่หละครับ ยิ่งหากเรายังไม่คล่องหรือชำนาญ แนะนำว่าลากกันแบบ softmod จะปลอดภัยกว่า
    โดยลองจัดการด้วย atitool และ rivatuner ก็พอแว้ว....

  7. #7
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    ตอบข้อ1
    โปรแกรม Gamer HUD สามารถเพิ่มไฟเลี้ยงการ์ดจอได้ครับ เป็นเทคโนโลยีของทาง GIGABYTE
    http://www.overclockzone.com/terabyt...ent/index4.htm
    (รีวิวของOCZ แท้ๆ ไม่มีใครเห็น)

  8. #8
    OverclockZone Member FrieeZe's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by illusion_tx View Post
    1.ไม่มีครับ

    2.OC ได้เพิ่มขึ้นครับ

    3.ต้องโมไฟเอาเองครับ โดยการลัดลายวงจรนี่แหละ แล้วก็ต่อไฟเพิ่มจากปลั๊ก 4 พิน (ประกันจะขาด)

    ในเว็บนี้เคยมีคนทำอยู่ครับ
    ขอบคุงงับ ว่าแต่คนไหนอ่าครับที่ทำ อยากรู้วิธีทำคับ

    Quote Originally Posted by nawachookit View Post
    ตอบข้อ1
    โปรแกรม Gamer HUD สามารถเพิ่มไฟเลี้ยงการ์ดจอได้ครับ เป็นเทคโนโลยีของทาง GIGABYTE
    http://www.overclockzone.com/terabyt...ent/index4.htm
    (รีวิวของOCZ แท้ๆ ไม่มีใครเห็น)
    โปรแกรมนั้นหามาจากไหนอ่าครับ ผมหาแล้วไม่เห็นมีให้โหลดเลยอ่าคับ

  9. #9
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    แถมมากับการ์ดจอของ GIGABYTE เท่านั้นนะครับที่รู้

  10. #10
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by FrieeZe View Post
    ขอบคุงงับ ว่าแต่คนไหนอ่าครับที่ทำ อยากรู้วิธีทำคับ

    โปรแกรมนั้นหามาจากไหนอ่าครับ ผมหาแล้วไม่เห็นมีให้โหลดเลยอ่าคับ
    Quote Originally Posted by nawachookit View Post
    แถมมากับการ์ดจอของ GIGABYTE เท่านั้นนะครับที่รู้
    GAMER-HUD


  11. #11
    OverclockZone Member FrieeZe's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    โอ้โหขอบคุณมากๆครับ หามาจากไหนเนี่ย
    แล้วใช้กับการ์ดของ Inno3d ได้ไหมครับ?

  12. #12
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by FrieeZe View Post
    โอ้โหขอบคุณมากๆครับ หามาจากไหนเนี่ย
    แล้วใช้กับการ์ดของ Inno3d ได้ไหมครับ?

    ไม่ได้ครับ ลืมดูไปว่าของท่านเป็น Inno

    OC แบบง่ายสุดใช้ ATiTools ดีกว่าครับ

  13. #13
    OverclockZone Member FrieeZe's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    จ๊าก!! ผมลองแล้วมันบอกว่า Not Support This VGA card!!.
    ฮือๆ ใจดำ ไม่ให้ยี่ห้ออื่นใช้ ให้ใช้อยู่ยี่ห้อเดียว ฮึ!!
    Atitools ก็ใช้ไม่ได้เหมือนกันอ่าคับ งิงิ

  14. #14
    OverclockZone Member FrieeZe's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    เดี๋ยวผมลองหาวิธีโมไฟดีฟ่า อุอุ ใครมีวิธีบ้างก๊าบ อยากลองโมดูมั่ง

  15. #15
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อืมมม... OC แบบธรรมดาให้คล่ิองก่อนดีกว่าครับ ค่อยขึ้นไปเล่นโหดๆ

  16. #16
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    อืมมม... OC แบบธรรมดาให้คล่ิองก่อนดีกว่าครับ ค่อยขึ้นไปเล่นโหดๆ
    หนับหนุนความแรงหน่อยจิ....

  17. #17
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    ใช้กับยี่ห้ออื่นไม่ได้ โหลดให้ช้ำใจเล่น

  18. #18
    OverclockZone Member FrieeZe's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ขอดูวิธีซักนิดก็ยังดีครับ เอิ้กๆ นะๆๆ น้า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •