overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: amd จะใช้โหมดประหยัดพลังงานปรับตรงไหนคับ

  1. #1
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default amd จะใช้โหมดประหยัดพลังงานปรับตรงไหนคับ

    มันคืออันนี้รึเปล่าคับ cool 'n' Quite ที่อยู่ใน ไบออส

    แล้วถ้า oc จะมีปัญหาอะไรไหมคับ

    ขอบคุณคับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    OC+ C Q ไม่ค่อยไปเท่าไรครับ เดียวก็ค้าง สะส่วนมากครับ

  3. #3
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    สรุปคือ ถ้าoc ก็ใช้ไม่ได้ใช้ ปะคับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    บาง mB ยอมให้ใช้ได้ แต่ ส่วนมาก ไม่ได้ครับ ค้าง

  5. #5
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    โอเค คับ

    พี่วิกร ถ้าประหยัดนี้มันประหยัดมากไหมคับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แทบไม่รู้สึกครับ ลูกเล่นเอามาหลอกผู้ปริโภค เอาจริงๆเลยนะ เวฟ ข้าวกินทีเดียวก็ มากกว่า เปิด ฟังชั่น พวกนี้ไปเป็นเดือนแล้วครับ

  7. #7

    Default

    ปิดไว้แหละดีแล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    ขอบคุณมากคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •