overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: รบกวนมาดูอาการให้ทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member soul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    มหาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

    Default รบกวนมาดูอาการให้ทีครับ

    เวลาเข้าไปใน My com มันก้อปกติดดีตามรูปที่ 1 ครับ แต่ถ้าเข้าไปใน Drive ใด Drive หนึ่ง มันจะขึ้นข้อความอย่างรูปที่ 2 ครับ พอกด Don't send My com ก้อจะปิดไปเองครับ เป็นอย่างนี้ตลอดที่เข้า Drive ต่างๆครับ อาการอย่างนี้ลง Windows ใหม่จะหายหรือป่าวครับ






    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    ลองกด click here ดูว่าไฟล์ชื่ออะไร error ครับ

    ถ้าลงใหม่หายไหม ตอบว่า หายครับ เพราะ ผมก็เคยเจออาการนี้

    ส่วนมากจะเป็นที่ระบบ windows [แผ่นตัวwin ก็มีส่วนด้วย]

  3. #3
    OverclockZone Member soul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    มหาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by tArIbAn View Post
    ลองกด click here ดูว่าไฟล์ชื่ออะไร error ครับ

    ถ้าลงใหม่หายไหม ตอบว่า หายครับ เพราะ ผมก็เคยเจออาการนี้

    ส่วนมากจะเป็นที่ระบบ windows [แผ่นตัวwin ก็มีส่วนด้วย]





    ไม่รู้ว่าดูตรงไหนอ่าครับ ไฟล์ที่ Error


    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member vaik28's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    exploer error ลงวินโดว์ใหม่ครับหรือไม่ก็ลอง restore เอา

  5. #5
    OverclockZone Member soul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    มหาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by vaik28 View Post
    exploer error ลงวินโดว์ใหม่ครับหรือไม่ก็ลอง restore เอา
    ขอบคุณมากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    restore ดูก่อนนะครับ จะได้ไม่เสียเวลาลงใหม่

  7. #7
    OverclockZone Member Bes's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008

    Default

    มีแต่...เต็มลูกเลย

  8. #8
    OverclockZone Member soul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    มหาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by iLLuSioNEx View Post
    restore ดูก่อนนะครับ จะได้ไม่เสียเวลาลงใหม่
    restore นี้ต้องทามอย่างไรหรอครับ แหะๆ ม่ะรู้จิงๆน้า

  9. #9
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    ทำตามรูปเลยครับ วิธี System Restore



    หรือวิธีที่ 2
    ไปที่ Run แล้ว ใส่คำสั่งตามด้านล่างลงไปครับ
    %SystemRoot%\system32\restore\rstrui.exe

    ก็จะเรียก System Restore เหมือนกัน




    ถ้าย้อนข้อมูล สำเร็จ หรือ มีปัญหา ระบบจะแจ้งให้เราทราบ

    แต่ถ้า Windows ปิดการทำงาน System Restore ทำให้ไม่ได้เซพจุดระบบ Point ไว้
    ก็ใช้ System Restore ไม่ได้เหมือนกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •