overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: +++Gigabyte GA-MA78GM-H2S มันOCเจ้า AMD 4600+ถึง 3.0 ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member songpol_oot's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    อยู่ โคราช/ชัยนาท ครับ

    Default +++Gigabyte GA-MA78GM-H2S มันOCเจ้า AMD 4600+ถึง 3.0 ไหม

    บอร์ดGigabyte GA-MA78GM-H2S มันOCเจ้า AMD 4600+ถึง 3.0 หรือป่าวคะ
    ถ้าใช้แรมของ คลอเซีย 2*1GB/800 อ่ะคะ
    ถ้าใครถึงจุดสุดยอดที่ 3.0 ก็ขอสูตรด้วยนะคะ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by songpol_oot View Post
    บอร์ดGigabyte GA-MA78GM-H2S มันOCเจ้า AMD 4600+ถึง 3.0 หรือป่าวคะ
    ถ้าใช้แรมของ คลอเซีย 2*1GB/800 อ่ะคะ
    ถ้าใครถึงจุดสุดยอดที่ 3.0 ก็ขอสูตรด้วยนะคะ
    Last edited by อิมพีเรียล; 18 May 2008 at 23:13:45.

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มาดูครับ สู้ๆ

  4. #4
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    ผู้ชายชัวร์ อิอิ คุณทรงพล

  5. #5
    OverclockZone Member songpol_oot's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    อยู่ โคราช/ชัยนาท ครับ

    Default

    Quote Originally Posted by sanitkku View Post
    ผู้ชายชัวร์ อิอิ คุณทรงพล
    อืม..เอาUSEพี่ชายมาใช้คะ เขาใช้ออโต้ล็อกอินพอดี ไม่ว่ากัน

  6. #6
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    อยากรู้เหมือนกันส์ เพราะใช้อยู่ งิงิ อยากได้หน้า config เจงๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •