overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: ช่วยแนะนำการ clock p35 neo2 fr กับ e7200 หน่อยครับ มือใหม่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member makotom's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สุขาภิบาล3, รามคำแหง, สุพรรณบุรี

    Default ช่วยแนะนำการ clock p35 neo2 fr กับ e7200 หน่อยครับ มือใหม่ครับ

    พอดีเพิ่งซื้อมาใหม่ครับ
    M/B msi p35 neo2 fr
    cpu C2D E7200 2.53 ghz ครับ
    ram corsair 1 gb *2 667 ครับ

    ควรเซ็ตจัมเปอร์ไว้ที่ไหนครับ ตอนนี้ผมเซ็ตเป้น 333 อะครับ

    ช่วยแนะแนวทางหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2

    Default

    ผมก็ไม่ได้ไปเปลี่ยนมันแฮะ บอร์ดมันใส่มายังไงผมก็ใช้ตามนั้นอ่ะ *0*

  3. #3
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    333 แล้วอัดบัส เพิ่มไฟ จบ

  4. #4
    OverclockZone Member b_BORN's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    ลองเพิ่มบัสไปเรื่อยๆดูก่อนครับ
    ถ้าเพิ่มแล้วเปิดไม่ติดก็ลองเพิ่มไฟตามนิด

  5. #5
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ู^
    ^
    ^
    ตามท่านข้างบนเลยครับ
    (เพิ่มไฟมากระวังร้อนนะครับบบ)

  6. #6
    OverclockZone Member makotom's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สุขาภิบาล3, รามคำแหง, สุพรรณบุรี

    Default

    ลองลากไปที่ 3.8 Ghz แล้วครับ แรมบ้านๆ 667 ว่าจะเปลี่ยนแรมเป็น 800 คงไปต่อได้อีก ขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ

  7. #7
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    333 แล้วลุยโลดครับท่าน

  8. #8
    OverclockZone Member maesalong's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    MSI ทน และ เสถียร อีกเสียง คร๊าบ......พีน้อง 5 5 5 ~~

  9. #9
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    ram corsair 1 gb *2 667 ตัว best value รึเปล่าครับ ถ้าใช่
    ผมลองอัดไฟถึง 2.3 ก็ยัง ไม่ถึง 400 เลยครับ
    ลองมา 3 คู่ละ
    Last edited by Chodose; 31 May 2008 at 15:27:14.

  10. #10
    OverclockZone Member makotom's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สุขาภิบาล3, รามคำแหง, สุพรรณบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Chodose View Post
    ram corsair 1 gb *2 667 ตัว best voule รึเปล่าครับ ถ้าใช่
    ผมลองอัดไฟถึง 2.3 ก็ยัง ไม่ถึง 400 เลยครับ
    ลองมา 3 คู่ละ
    ตัว value อะครับ ผมไฟแรม 2.2 ไฟ ซีพียู 1.4 ก็ถึงนะครับ บัส 400 เทสก็โปรแกรมก็ผ่านนะครับ แต่ใช่ปกติผมใช้บัส 372 วิ่งที่ 3.53 ก็เสถียรดีครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    ตัวเดียวกันละครับ แต่ของผมเข็นไงก็ไม่ขึ้นนะครับ ได้เต็มที่ 370 ไม่รู้ว่าตอนนั้นเอ๋อเองรึเปล่า เลยขายทิ้งทั้ง3 คู่
    เลยเปลียนมา king box 490 นิ่งนิ่ง เลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    Kingbox แรงจิง

  13. #13
    OverclockZone Member makotom's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สุขาภิบาล3, รามคำแหง, สุพรรณบุรี

    Default

    ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็น ocz แล้วครับ

  14. #14
    MSI-Technician MSI-U's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    MSI-Thailand

    Default

    สู้ๆครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 May 2008

    Default

    555

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 May 2008

    Default

    E7200 Bus 400 ของผมไฟ 1.36 ก็อยู่แล้วครับ ไม่ร้อนมาก

  17. #17
    tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    M/B MSI หาซื้อได้ที่ไหนอะครับ

  18. #18

    Default

    Quote Originally Posted by tonzakung View Post
    M/B MSI หาซื้อได้ที่ไหนอะครับ
    m&d com / tkcom

  19. #19
    tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    Quote Originally Posted by เด็กชายใต้ดิน View Post
    m&d com / tkcom
    ว๊าก Tkcom ราคา 3650 เอง แต่ เว็บ 4systems ปาเข้าไป 4200 อะไรเนี่ย

  20. #20
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    วันนี้ผมเพิ่งซื้อมา3450เองครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •