overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ********ช่วยด้วย!!แก้ไงดีกับ 3870********

  1. #1
    OverclockZone Member PHEZ's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2008

    Default ********ช่วยด้วย!!แก้ไงดีกับ 3870********

    HIS 3870 ลงไดร์เวอร์ที่ให้มา แล้ว เล่นเกมส์มีปัญหากับเกมส์อะครับ(แทบทุกเกมส์เลย)
    คือ เข้าได้สักพัก เช่น เกมส์ Dirt พอรถวิ่งสักพักมันก็ค้างเลย
    การด์ไม่ร้อน
    CPU E6550 40 - 47 องศา
    Supplt G - view 500 Watt
    Ram OCZ 2 GB Bus 800
    MB Gigabyte GA-EP35-DS3L
    เซียน ATI ทั้งหลาย ช่วยให้คำแนะนำหน่อยครับ...... ใครเจอบ้าง
    ควรลงไดร์เวอร์ไหนดี หรือแก้ไขอย่างไรบ้างเพิ่งซื้อมา 2 วันเอง .....

  2. #2
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    แก้ดอกจัน ออกก่อนดีกว่าคับ

    games Dirt หนุกไหมคับ จะได้หามาเล่นบ้าง อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ทำมไม่ใช้ driverตัวล่าสุดหละครับ 8.4 อะ

    www.ati.com

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    น่าจะ bug ไม่ ไดร์เวอร์ ก็ ตัวเกมส์ นะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Mar 2008

    Default

    driver 8.4 ครับ ใช้อยู่ ตอนแรกที่ใช้driveที่มากับการ์ดก็เป็นอาการเดียวกับคุณ แต่พ่อเปลียน 8.4 ก็หาย ลื่นกว่าเิดิมด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tor.555 View Post
    driver 8.4 ครับ ใช้อยู่ ตอนแรกที่ใช้driveที่มากับการ์ดก็เป็นอาการเดียวกับคุณ แต่พ่อเปลียน 8.4 ก็หาย ลื่นกว่าเิดิมด้วย
    ตัวของท่านผมเอาไปเครมแล้วครับ cybercom บริการดีครับได้3870ตัวธรรมดามาให้ใช้ระหว่างรอ

  7. #7
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    เจอแต่ไฟไม่พอ คล็อกหนักไปหน่อย..!!

  8. #8
    OverclockZone Member lahunza's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2007
    Location
    หอพัก ฮินาตะ

    Default

    เปลี่ยน power คับ หายแน่นอน อยากเล่นของแรงไฟก็ต้องแรงเหมือนกันนะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member Roby1892's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    ราชพฤกษ์ - นครอินทร์

    Default

    คิดว่า Power ไม่พอเช่นกันครับ

  10. #10
    OverclockZone Member nobitadoremo's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default

    games Dirt หนุกครับ คิดว่า Power ไม่พอเช่นกันครับ ( แอนเนียน )

  11. #11
    OverclockZone Member PHEZ's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2008

    Default

    Dirt สนุกคับ
    อยากให้ลองเล่นดู ภาพสวยมาก ทั้งวิวทิวทัศน์ สภาพอากาศ
    และเรื่องเสียงของเกมส์ให้รายละเอียดดีมาก เหมาะกับคนที่สมบุกสมบัน การบังคับมีหลายมุมมองคับ....

    ลอง ไดร์ 8.4 ก็ OK ครับแต่ต้องปรับ รอบพัดลมขึ้น
    คิดว่า OK กับมันแล้วครับ......

  12. #12
    OverclockZone Member CuteCool's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    ของท่านเป็นตัวโอเวอร์คล๊อคมาจากโรงงานป่าวครับ ถ้าใช่ลองลดความเร็วคอร์ลงซัก 5-10 Mhz ดูครับ ลดโดยใช้ไดรเวอร์ก็ได้ มันอาจจะดีเฟรกบางตัวที่หลุดมานะครับ เพราะ QC เค้าใช้แบบสุ่มเทส

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    3800 อย่าใช้ไดร์เวอร์ที่แถมมากับการ์ดครับ ให้เปลี่ยนใหม่เป็นตัวอัพเดตที่สุดรับรองไม่มีปัญหาแน่นอน

    ปล.จริง ๆ ไม่ใช่กับ 3800 หรอกนะที่ไม่ควรใช้ไดร์เวอร์ที่แถมมากับการ์ด การ์ดจอทุกรุ่นซื้อมาควรใช้ไดร์เวอร์ตัวที่ออกใหม่ล่าสุดเลยจะดีกว่า เพราะส่วนใหญ่ไดร์เวอที่แถมมาตอนซื้อมักไม่อัพเดต บางทียังเป็นตัวเบต้าอยู่เลยด้วยซ้ำ ไม่แปลกที่ใช้แล้วจะมีปัญหา

  14. #14
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ีรณรงค์ไม่ใช้เครื่องหมายดอกจันทร์ตรงหัวข้อกระทู้ครับ!!


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •