อยากทราบเรื่องของ phenom ครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: อยากทราบเรื่องของ phenom ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2008

    Default อยากทราบเรื่องของ phenom ครับ

    อยากทราบว่า เมนบอร์ดของ Asrock AliveNF6G-VSTA อ่ะคับ

    มันใช้ใส่ซีพียู พวก phenomX4 หรือ X3 ได้หรือป่าวคับ สงสัยมากๆ

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    จะใส่ได้แต่โมเดลกลางๆครับ อย่าง 9850 และ 9750 จะใส่ไม่ได้ครับ แต่ถึงจะใส่ฟีน่อมได้แต่ความเร็วก็รีดออกมาได้ไม่เต็มที่ครับผม




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member losopeem's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    nakhonsawan

    Default

    แล้ว ผมอยากซื้อphenom x4 9x50 มาใส่ในm2n-e ultra 570จะได้ไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    อาจจะได้ครับแต่พลังที่รีดออกมาก็ไม่เต็มที่อยู่ดี




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member losopeem's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    nakhonsawan

    Default

    อาจจะได้เหรอคับ 555+เลยแย่เลยเพราะไม่มีเงินซื้อบอร์ดใหม่แล้วอ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member losopeem's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    nakhonsawan

    Default

    อาจจะได้เหรอคับ 555+เลยแย่เลยเพราะไม่มีเงินซื้อบอร์ดใหม่แล้วอ่ะครับ แล้วมันได้หรือไม่ได้คงต้องลองอย่างเดียวเลยเหรอครับ

  7. #7
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ในเวปบอกว่ารองรับถึง PhenomFX แต่ผมคิดว่าคงรับฟีน่อมที่กินไฟสูงอย่าง 9750 และ 9850 ไม่ได้ครับแต่คิดว่ารุ่นที่ต่ำกว่านั้นน่าจะรับได้แต่คงต้องอัพเดทไปออสนะครับ

    http://www.asus.com.tw/products.aspx...01&l3=308&l4=0




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  8. #8
    OverclockZone Member losopeem's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    nakhonsawan

    Default

    ขอบคุนมากๆครับพี่ก่อนหน้านี้ผมหาข้อมูลแล้วไปดูมาแล้วรอบนึงครับแต่ไม่เห็นมีตัวอัปไบออสในเว็ปแต่ตะกี้ไปดูกลับมีมาใหม่ซะงั้น 555+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •