overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: Phenom 9500 @ 3 GHz (พร้อมรูปครับ)

  1. #1
    OverclockZone Member can007's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    AMD's CEO Room

    Talking Phenom 9500 @ 3 GHz (พร้อมรูปครับ)

    ผมไปเห็นในเว็บ Overclock.net มามีคนสามารถลาก 9500 ไปที่ 3 GHz เลยครับ (แรงไม่ใช่ย่อยเลยนะครับเนี่ย)
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member tarhardy's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ทามไมเป็น 1 Cores 1 threads อ่ะครับ
    HT Link 273 เอง น้อยจัง งง
    Last edited by tarhardy; 19 May 2008 at 10:05:21.

  3. #3
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    แต่พลังที่รีดออกมาได้ยังเทียบตัวที่แก้บัคมาคอร์ต่อคอร์ไม่ได้ครับ ^ ^




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    นั่นนะดิ งงเหมือนข้างบนเลย

  5. #5
    OverclockZone Member rck_devil's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Smutsakhon

    Default

    Quote Originally Posted by monzero View Post
    นั่นนะดิ งงเหมือนข้างบนเลย
    จิงเหรอคับ ตัวที่แก้บัคมาแรงก่าตัวก่อนนี้ รวมทั้ง 3 หัว ด้วยป่ะคับน่าสนคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ลากบัสสูง ดีจัง

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    BANGKOK

    Default

    น่าจะมีอะไรผิดพลาดเเล้วล่ะ..................(ดูจากรูปนะ ทั้ง HT Link อีก)

  8. #8
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ทำไม ไฮเปอร์ฯ มันน้อยจัง

  9. #9
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    นั่นดิ

  10. #10
    OverclockZone Member wanchat555's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008
    Location
    NU.

    Default

    ไมมีแค่คอร์เดียวเองอ่ะครับ...งง

  11. #11
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    ไอ้น้อมมันคอหักไปสามคอหรือเนี่ย

  12. #12
    OverclockZone Member jjackk's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    : )

    Default

    ทำไมตัว HT มันไม่เหมือนของผมหล่ะ
    ของผมทำได้ 2.5 สเถียรสุดแล้วง่ะ(ไม่เก่ง อิอิ)

  13. #13
    OverclockZone Member can007's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    AMD's CEO Room

    Default

    ที่เค้าตัดคอร์ที่เหลือไปก็เพราะว่า Core #2 มันเน่าครับ ถ้าใช้ Core #2 ปั้ปก็จะ BSOD ทันที

    แต่ผมก็ไม่รู้ทำไมเค้าต้องตัดอีกสองคอร์ออก

  14. #14
    OverclockZone Member can007's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    AMD's CEO Room

    Default

    ที่เค้าลด HT Link ก็เพราะว่าจะได้อัด FSB ได้ไม่งั้นก็ตันครับ

  15. #15
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ลดจาก 1600 เหลือ 273 เลยหรือครับ

  16. #16
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ถ้าเดาๆไม่ผิดคงจะใช้ AOD ลาก




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •