overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: sempron 2800+ s.754 ลากไปได้เท่าไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member SPEEDCOM2007's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2006

    Red face sempron 2800+ s.754 ลากไปได้เท่าไรครับ

    sempron 2800+ s.754 ลากไปได้เท่าไรครับ
    ผมใช้กับ k8n + ddr 512/400 cl 2.5 kingmax
    เดิม ๆ คือ 200*8 = 1600 mhz
    ตอนนี้ 225*8 = 1800 mhz
    มากกว่านี้ได้อีกไหม ถ้าได้ต้องทำไง
    ขอบคุณครับ สบายดี

  2. #2
    OverclockZone Member Hercules's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    PhangNga City

    Default

    ปกติทั่วไปเค้าไปกันที่บัส 300 แรมดีๆนะวิ่ง 1 : 1 ได้

    แต่ถ้าแรมทั่วไป ทดแรมเอาครับ

  3. #3
    OverclockZone Member SPEEDCOM2007's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2006

    Wink

    K8N เนี่ยนะ bus 300
    แล้วแรม ต้องใช้แบบไหนครับ crucial เลยมั๊ย

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    หมดสิทธิ์ครับ มันต้องทดแรมครับ และถ้าจะ 300 ต้องทด133 ด้วยครับไม่เชื่อ ถาม ท่าน พีคุง ดู ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member SPEEDCOM2007's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    ทำไม ผมวิ่ง แค่ บัส 230 ภาพล้มแล้ว อ่ะครับ ทดแรมแล้วน่ะ
    ช่วยT

  6. #6
    OverclockZone Member SPEEDCOM2007's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2006

    Question

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    หมดสิทธิ์ครับ มันต้องทดแรมครับ และถ้าจะ 300 ต้องทด133 ด้วยครับไม่เชื่อ ถาม ท่าน พีคุง ดู ครับ
    บน K8N ใช่ไหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2006

    Default

    ลดแรมเหลือ 133 กับ HT เหลือ 3 ปรับบัสไปที่ 300 วิ่งที่ 2400 สบายๆ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    หมดสิทธ์ในที่นี้หมายถึง 300ที่ 1:1 ครับ ไม่ได้หมายความว่า k8n มัน OC ไม่ได้ครับ ค้นกระทู้ท่าน พีคุงดู เข้าใช้รุ่นนี้อยู่ ระเอียดยิบ

  9. #9

    Default

    ผมก้อใช้ 2800 B k8v-x-se อยู่ทำงัยค่อยวิ่งปรืด////เหมือนของพี่ ผมต้องทำงัยบ้างครับ ไม่มีพื้นฐานการโอ เลยแต่พอรู้เรื่องบ้าง บอกหน่อยครับ ชัก 2.4ใด้ปะ

  10. #10

    Default

    ลดแรมเหลือ 133 คือปรับจาก200 มาเปน133 เหรอครับ แล้ว HT นี้มันคืออะไรครับ แล้วต้องทำยังไงละครับ

  11. #11
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default

    ในbiosครับจะมีให้ปรับHTTลองหาดูครับปกติมันตั้งที่4
    ทดแรมเปนddr333คับลากได้2.4ถ้าแรมชิบโอเค


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •