overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: มีปัญหา เพิ่มค่า Bus Speedในไบออสแล้ว ในวินโดวมองเท่าว่าเท่าเดิม

  1. #1
    OverclockZone Member kamjam's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default มีปัญหา เพิ่มค่า Bus Speedในไบออสแล้ว ในวินโดวมองเท่าว่าเท่าเดิม

    มีปัญหา เพิ่มค่า Bus Speedในไบออสแล้ว ในวินโดวมองเท่าว่าเท่าเดิม

    ผมใช้ athlon 3000+ เพิ่มค่า สปีดไปแล้ว
    เข้ามาดูในวินโดวเท่าเดิมง่ะ

    มันเกิดขึ้นจากอารายหรอครับ

    เรียนท่านเซียน เทพๆ ๆตอบที

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    กด save รึป่าวอะ

  3. #3
    OverclockZone Member kamjam's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    save แล้วครับ
    พอกลับไปในไบออสยังเหมือนกะที่ปรับไว้เลย
    งงมากมาย

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    oc พลาดรึป่าวครับ มันเลยบูตค่าเดิม ยังไงลองเซฟ cpuz หน้าแรกมาดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kamjam's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default





    นี่นะคับ

    ผมปรับไป 255 x9 ง่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    งั้นก็ลองเล่นที่ 210*9 ก่อนครับว่ามันบูตมาแล้วมันยังเท่าเดิมอยู่มั้ย

  7. #7
    OverclockZone Member kamjam's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    เหมือนเดิมครับผม
    ไม่ขึ้นให้เลย
    บูตจนเกียจบูตล่ะ


    สงสัยต้องลงวินโดวใหม่
    เดวลองอีกที

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไม่ทราบว่าเล่นบอร์ดอะไรอยู่งับ....
    ที่ถามเนี่ยะไม่ใช่ว่ารู้นะ แต่จะลองไปหาเปิดดูหน้าไบออสของบอร์ดตัวนี้ซักหน่อย เผื่อจะถึงบางอ้อ หุหุ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •