overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: เกม เคาร์เตอร์ รุ่นเก่าๆๆ นี่การ์ดจอ 32m ไหวไหม

  1. #1
    OverclockZone Member bombon's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default เกม เคาร์เตอร์ รุ่นเก่าๆๆ นี่การ์ดจอ 32m ไหวไหม

    เกม เคาร์เตอร์ รุ่นเก่าๆๆ นี่การ์ดจอ 32m ไหวไหม คือว่าจะหาคอมเก่าๆๆให้เด็กมันเล่นนะ ตัวกะเปียกกะว่าเอา
    แค่พอใช้ให้มันอะครับ ถ้าได้ จะปลุกมันขึ้นมาแล้วว

  2. #2
    OverclockZone Member MR-Zero's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    กาฬสินธุ์

    Default

    16m ก็เล่นได้ครับจำได้ว่าแต่ก่อนเล่นกะ Riva TNT 16m

  3. #3
    OverclockZone Member bombon's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by MR-Zero View Post
    16m ก็เล่นได้ครับจำได้ว่าแต่ก่อนเล่นกะ Riva TNT 16m
    เจ่งเลยมะต้องหมดตังอีก ไม่ตุกมากใช่ปะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member bombon's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    ดัน

  5. #5
    OverclockZone Member MR-Zero's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    กาฬสินธุ์

    Default

    ก็แต่ก่อนร้านเกมส์ก็การ์ดจอ 16 m แค่นั้นหละครับแต่ว่าเล่นที่ 800*600 นะครับสมัยนั้น

  6. #6
    OverclockZone Member bombon's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by MR-Zero View Post
    ก็แต่ก่อนร้านเกมส์ก็การ์ดจอ 16 m แค่นั้นหละครับแต่ว่าเล่นที่ 800*600 นะครับสมัยนั้น
    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member bombon's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    ดัน

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองเล่นดู

  9. #9
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    เมื่อก่อนเล่น Riva TNT2 32 MB เล่น CS1.6 1024*768 32bit เปิด openGL ไม่มีกระตุก

  10. #10
    OverclockZone Member bombon's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by okinava30 View Post
    เมื่อก่อนเล่น Riva TNT2 32 MB เล่น CS1.6 1024*768 32bit เปิด openGL ไม่มีกระตุก
    อันนี้ก็เจ่ง

  11. #11
    OverclockZone Member Yamabu's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    DPU

    Default

    ออนบอด ก็ ลื่นครับ

    พวก Intel ออนบอด

    หรือใช้ CPU ของ AMD จะมี 3DNOW

    เคาเตอ แผ่น เก่าๆ HL หรือแม้แต่ C&C Red , StarCraft , The Sim ลื่นๆๆ

    ถ้าเครื่อง ประมาณ AMD 1.3ghz แรม 512m น่ะ

    ถ้า 256 จะตุกหน่อยๆ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    สบายครับ แต่ถ้าลงสกินใหม่ ๆ เยอะ ๆ Mod ให้ Texture มีรายละเอียดสูงขึ้นคงต้องพึ่งแรมเครื่องซัก 256MB ขึ้นถึงจะพอ (เคยลงสกินใหม่ ๆ ให้เกมมันสวยเครื่อง เปลี่ยนใหม่หมดเล่นเอาเกมอืดเลยครับ)

  13. #13
    OverclockZone Member bombon's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Yamabu View Post
    ออนบอด ก็ ลื่นครับ

    พวก Intel ออนบอด

    หรือใช้ CPU ของ AMD จะมี 3DNOW

    เคาเตอ แผ่น เก่าๆ HL หรือแม้แต่ C&C Red , StarCraft , The Sim ลื่นๆๆ

    ถ้าเครื่อง ประมาณ AMD 1.3ghz แรม 512m น่ะ

    ถ้า 256 จะตุกหน่อยๆ
    ไอ้ที่จะปลุกไม่แรงขนาดนี้ครับ 1.0 k 128 m เอง

  14. #14
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    เคยใช้k6-II 500mhz
    ram 192
    tnt2 32mb


    เล่น800*600ครับ

  15. #15
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    เคยเอา Celly 1.0, SDRam 512, Onboard 8 Mb

    กระตุกหัวทิ่ม สงสัย VGA จะอ่อนเกิน

  16. #16
    OverclockZone Member MR-Zero's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    กาฬสินธุ์

    Default

    Quote Originally Posted by bombon View Post
    ไอ้ที่จะปลุกไม่แรงขนาดนี้ครับ 1.0 k 128 m เอง
    ผมเล่นหลัง มข ร้านชื่อคอนเน็ก เครื่องประจำผมที่เล่นบ่อยๆ C 900 มั้งจำไม่ค่อยได้นานแล้ว แรม 64 เม็ก จอ 16 เม็ก สมัยนั้นแรมเม็กละ 100 นี่หละมั้งไม่มีใครใส่เยอะหรอกครับตอนนั้น

  17. #17
    OverclockZone Member MR-Zero's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    กาฬสินธุ์

    Default

    StarCraft
    เครื่องผม P120 แรม 32 เม็ก เล่นได้นะครับ
    ของเพื่อน P75 แรม 16 นี่ก็พอได้เล็กน้อย

  18. #18
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    CS ตัว1.6 กะ ตัว zero วินโดว์XPลงแค่ไดร์เวอร์เลย
    แรม 128MB/133
    CPU AMD Duron 900MHz 462.
    VGA SiS ออนบอร์ด น่าจะประมาณ SiS6326 แชร์ 8MB ภาพ1024*768 ข้างละ5ลื่นพอได้ มีหน่วงๆเวลาระเบิดควัน แต่ภาค zero หน่วงมาก ยิ่งถ้าเล่นมากกว่าข้างละ3 ยิ่งแล้วใหญ่
    แต่พอใส่TNT2M64 32MBลงไป ลื่นครับสบายๆ

  19. #19
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    TNT2 M64 เหลือเกิน สำหรับเค้าเตอร์รุ่นเก่าๆนะ

  20. #20
    OverclockZone Member Rabbit fire's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    EARTH

    Default

    จำได้สมัยนั้นใช้
    AMD นกย่าง 1Ghz
    SDram 256MB/133
    GF2 32MB มั้ง
    ก็เล่นได้ลื่นดี

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •