overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Mouse Logitech เพิ่งซื้อมาแต่เซตซอฟแวร์ไม่เป็นคับ

  1. #1
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default Mouse Logitech เพิ่งซื้อมาแต่เซตซอฟแวร์ไม่เป็นคับ

    คือผมเพิ่งซื้อmose logitechมาแล้วทีนี้มันเปนแบบ เร่งความเร็วอ่าคับ คือเวลาเล่นCounterStrikeเงี้ยถ้าเม้าปกติขยับนิดๆหน่อยความเร็วเม้ามันจะเท่ากันอ่าคับ แต่พอเอาเม้าlogitechมาลองใช้ เวลาขยับนิดๆหน่อยมันจะไม่ค่อยไปตามความเร็วเม้าอ่าขยับต้องขยับเเบบเเรงๆถึงจะไปตาม คือไม่ทราบว่ามันต้องเซตไงหรอคับเกี่ยวกับตัวนี้

    http://upload.siamha.com/v.php?id=6612untitledJPG รูปคับ

    อันนี้เป็นรุ่น optical mouse ps2 dpi1000 ราคาประมานเกือบๆ 280 เเถวๆเนี้ยอ่าคับ
    Last edited by c0miCal; 20 May 2008 at 11:26:35.

  2. #2
    OverclockZone Member ztarwarz's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    รุ่นไหนหว่า

  3. #3
    OverclockZone Member 2RIVERer's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ผมไม่เคยใช้ Logitech ด้วยจิ แต่จะแนะนำคร่าวๆนะครับ ตามที่ผมเข้าใจ

    ให้ลองไปปรับที่ Sensitivity นะครับ
    ถ้ายังไม่เร็วพอลองปรับที่ Mouse Speed ตามด้วย DPI Setting ครับ ลองดู

    แต่บางทีการที่เราขยับเมาส์แม้เพียงเล็กน้อย เคอร์เซอร์ก็ต้องเลื่อนบ้าง หวังว่าคงไม่ใช่อาการขัดข้องนะครับ.

  4. #4
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    ลองตามข้างบนเเล้วนะคับแต่ก้เปนเหมือนเดิม ใรพอจะรู้บ้างคับบบ

  5. #5
    OverclockZone Member TRIPPLE-X's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007
    Location
    บางพลีใหญ่-สมุทรปราการ

    Default

    เป็นที่ตัวรองเม้าท์รึป่าว

  6. #6
    OverclockZone Member bluefox247's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    ผมก็ใช่ Logitech อยู่คับ ไม่ต้องปรับอะไรก็ใช้ปกติดี ผมว่าเป็นที่รองเมาส์ป่าว หรือตัวเมาส์ไม่ดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •