overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ขอถามเรื่องการ รีสตาท เองอะครับช่วยวิเคราะห์ทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member soundmax's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008
    Location
    ลพบุรี

    Default ขอถามเรื่องการ รีสตาท เองอะครับช่วยวิเคราะห์ทีคับ

    คือเวลาใส่แผ่น่เล่นในไดรDVD ROMอะครับบางครังพออ่านไปแล้วเครื่องก็รีสตาทเองเป็นบางครั้งอะครับ
    พวกแผ่นเกมส์หรือเวลาโหลดติดตั้งลงเครื่องอะครับอาการนี้ใช้PSUไฟไม่พอหรือเปล่าครับหรือเป็นที่
    ความร้อนอะครับCPUร้อนตอนโหลดหรือเล่นเกมส์ประมาณ52องศาอะครับปกติก็42-46-47
    อุปกรณ์ในเครื่องก็มี
    AMD ATHIONx2 4000+ OCไป10%
    M2NE-SLI
    RAM 800 1G 2อัน
    HDD 250 1ลูก
    VGA GEFORCE8600GT
    ซาวการ์ด
    DVD ROM 2 ตัว
    พัดลม4ตัวรวมพัดลมcpu
    *************************************************PSUเป็นของ ENERMAX 350w อะครับ
    รวบกวนหน่อยนะครับ
    รูป รูป
    Last edited by soundmax; 20 May 2008 at 08:17:44.

  2. #2
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    350 w เต็มไหมครับถ้าไม่เต็มก็ไม่พอหรอกครับ

    แล้วอีกอย่างอาจจะเป็นที่ตัว Driver DVD-ROM ก็ได้นะครับลอง Uninstall มันออกซะเเล้วรีเครื่องใหม่เเล้วมันจะหาไดร์เวอร์ให้เองครับ

  3. #3
    OverclockZone Member soundmax's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008
    Location
    ลพบุรี

    Default

    350w เต็มครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member soundmax's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008
    Location
    ลพบุรี

    Default

    รอความเห็นอื่นๆช่วยหน่อยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member cyanide's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008
    Location
    バンコク=BKK ถนนจรัญสนิทวงศ์

    Default

    อาจจะไฟไม่พอจริงๆละ ครับ เพราะเวลา DVD-ROM ทำงาน มันก็ต้องใช้กำลังไฟเพิ่มขึ้น แล้วใช้อย่างอื่นเช่นเล่นเกมโหดๆนานๆ
    เป็นหรือเปล่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member soundmax's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008
    Location
    ลพบุรี

    Default

    เล่นเกมส์Assassin creed แล้วเกิดอาการจอฟ้าอะครับไม่รู้เดี่ยวกันไหมนะครับ จะเป็นเป็นบางครั้งอะครับแต่เกมส์อื่น
    เล่นได้ไม่มีปัญหาครับ

  7. #7
    sexmancom's Avatar
    Join Date
    8 May 2008
    Location
    ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ 50280

    Default

    ดูจากสเปก ผมว่าไฟพอครับ
    วิธีแก้ ลองเช็คแรมดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    7900GT ของผม 300w ยังเอาอยู่เลย

  9. #9
    OverclockZone Member soundmax's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008
    Location
    ลพบุรี

    Default

    แล้วถ้าจะเปลี่ยนPSUยี่ห้อไหนที่ราคาประมาณ1000ก่าๆหน่อยอะครับตังมะค่อยมีเอาสัก450wอะครับ
    แล้วEnermax 350wตัวเก่านี่จะขายได้เท่าไรครับใช้มาประมาณ 4 เดือน psu delux นี่วัตต์เต็มไหมครับ
    เห็น450wขายอยู่ที่800+ ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default

    ผมว่าน่าจะเป็นที่แรมเหมือนที่ คุณ sexmancomว่า เคยเป็นเหมือนกันอาการนี้ ลองถอดแรมออกมา

    ลองทีละตัว น่าจะหาย ตอนนี้ก็ใส่แรมแถวเดียวอยู่ ใส่ 2 แถวแล้วแฮงค์ ยังไม่ต้องซื้อ PSU ใหม่ให้

    เปลืองตัง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •