overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ลองคล็อกแล้วได้ผลแบบนี้ ยึดอันไหนดี

  1. #1
    OverclockZone Member andromedras's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default ลองคล็อกแล้วได้ผลแบบนี้ ยึดอันไหนดี

    คือเช็คค่า ระว่าง properties กับ CPUZ อันไหนถูกต้อง ต้องยึดอันไหนเป็นหลัก คับ


  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    cpuz

  3. #3
    OverclockZone Member porpang's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    CPUZ โลดครับ...

    บัส 370 คูณ 8 ได้ 2.9 จิ๊ก...

  4. #4
    OverclockZone Member andromedras's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    ขอบคุณ หลายๆๆ มือไหม่ ขอบคุณ ท่านเทพที่มาบอก

  5. #5
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    มันเพี้ยนเหมือนผมแหละ (System Properties น่ะ)

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by ha_tori View Post
    มันเพี้ยนเหมือนผมแหละ (System Properties น่ะ)
    เอ๋อ..เดี๋ยวเข้าใจผิดกันไปใหญ่นะครับ
    ขอขยายความนิดนึงแล้วกันว่ามันไม่ได้เพี้ยนนะครับ
    มันคือเรื่องปกติ เพราะ OS จะอ่านค่าจากตัวคูณสูงสุดของ cpu ที่คุณใช้อยู่ คูณเข้ากับบัสที่คุณใช้อยู่ในปัจจุบัน
    ดังนั้นจึงไม่มีคำว่าเพี้ยนเกี่ยวกับเรื่องนี้ครับ มันคือเรื่องปกติ....

  7. #7
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    เอ๋อ..เดี๋ยวเข้าใจผิดกันไปใหญ่นะครับ
    ขอขยายความนิดนึงแล้วกันว่ามันไม่ได้เพี้ยนนะครับ
    มันคือเรื่องปกติ เพราะ OS จะอ่านค่าจากตัวคูณสูงสุดของ cpu ที่คุณใช้อยู่ คูณเข้ากับบัสที่คุณใช้อยู่ในปัจจุบัน
    ดังนั้นจึงไม่มีคำว่าเพี้ยนเกี่ยวกับเรื่องนี้ครับ มันคือเรื่องปกติ....
    ไม่เพี้ยนก็ได้

    แต่..ผมเคยลากถึง 3.4G พอลดมาใช้เดิมๆ 2.33 มันก็ยังจำค่าที่ 3.4G อยู่อ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Windows มันโชว์เว่อร์จัง

  9. #9
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by ha_tori View Post
    ไม่เพี้ยนก็ได้

    แต่..ผมเคยลากถึง 3.4G พอลดมาใช้เดิมๆ 2.33 มันก็ยังจำค่าที่ 3.4G อยู่อ่ะ
    รบกวนขอดูรูปหน่อยแล้วกันครับ
    เดี๋ยวจะลองดูรายละเอียดแล้วชี้แจงอีกที....

  10. #10
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    รบกวนขอดูรูปหน่อยแล้วกันครับ
    เดี๋ยวจะลองดูรายละเอียดแล้วชี้แจงอีกที....
    มันเป็นกับ XP ครับ แต่ตอนนี้ใช้ Vista อยู่

    เอาไว้ลง XP อีกที แล้วจะส่งรายละเอียดให้

    **ถามหน่อยครับ ท่านชอบ Windows ไหนมากกว่า, เพราะ...............

  11. #11
    OverclockZone Member chanonkwa's Avatar
    Join Date
    27 May 2008

    Default

    ความรู้ทั้งนั้นเลย ขอบคุณมากครับ

  12. #12
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by ha_tori View Post
    มันเป็นกับ XP ครับ แต่ตอนนี้ใช้ Vista อยู่

    เอาไว้ลง XP อีกที แล้วจะส่งรายละเอียดให้

    **ถามหน่อยครับ ท่านชอบ Windows ไหนมากกว่า, เพราะ...............
    XP Original ครับป๋ม....
    เพราะบ้าพลังแล้วไฟล์ระบบแข็งแรงเอาเรื่อง หุหุ

  13. #13
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    XP Original ครับป๋ม....
    เพราะบ้าพลังแล้วไฟล์ระบบแข็งแรงเอาเรื่อง หุหุ
    อืม...ผมก็เริ่มจะบ้าพลังแล้ว อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    xp original นั้นแหละ oc มากๆ เข้าไม่ีรวนมากเหมือนตัวโม อะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •