overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ปรึกษาเรื่องติดตั้งเนทที่บ้านหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ewinmommam's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default ปรึกษาเรื่องติดตั้งเนทที่บ้านหน่อยครับ

    บ้านผมอยู่เกินเขตจังหวัดกทม. ไปแล้วต้องติด TOT ใช่ไหมครับ

    แล้วเนทของ TOT hi speed เนี่ยดีไหมครับ

    ปกติใช้ของ true hi speed 1Mb ครับ

    พอดีไปเจออันนี้มา


    มันคืออะไรครับ เป็นโมเดมหรือ Hub แลนแบบแจกไวเลสอ่ะ
    http://www.nvk.co.th/cms/viewTopic.php?topicID=60

    เห็นโฆษณาอยู่แต่ไม่ค่อยเข้าใจ

    รบกวนถามเพื่อนๆ ที่ใช้ TOT ด้วยนะครับมีความเห็นอย่างไร หรือแนะนำไรให้ได้ก้ขอขอบคุณมาก

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไม่รู้สิแต่ผมว่า true ก็ดีอยู่แล้วนะ

    ไปเจอคนบอกมาเมื่อกี้ว่า tot บล็อค ยูทู้ป ซะงั้น

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ปกติใช้ true 1M อยู่ไม่ใช่หรือ
    เอะ ยังไง (ผมเมาหรือผมงงเนี้ย) ก็ท่านติดไปแล้วนี้

    ส่วนนั้นก็ Wi Fi Router และ USB Wireless ตามลำดับ

    ปล.ผมใช้ true เหมือนกัน แต่ชอบตอบ

  4. #4
    OverclockZone Member noAng's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    TT&T เลยครับ ล่ม ยาก มีปัญหาแก้ใขในคืนนั้น

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Talking

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ปกติใช้ true 1M อยู่ไม่ใช่หรือ
    เอะ ยังไง (ผมเมาหรือผมงงเนี้ย) ก็ท่านติดไปแล้วนี้

    ส่วนนั้นก็ Wi Fi Router และ USB Wireless ตามลำดับ

    ปล.ผมใช้ true เหมือนกัน แต่ชอบตอบ
    สงสัยจะได้ความเร็วเยอะกว่าเลยอยากเปลี่ยนมั้งคับ

  6. #6
    OverclockZone Member ewinmommam's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    มาขอตอบแก้ไขอีกทีครับ

    ลืมบอกไปว่าย้ายบ้านไปอีกหลังนึงครับ

    แต่บ้านใหม่เนี่ย อยู่นอกเขตกทม. ผมไม่ทราบว่าขอทรู ได้ไหม

    เห็นเพื่อนบอกว่านอกกรุงเทพ ทรูไม่ได้

    แล้ว TT&T กับ TOT อันไหนดีกว่าอ่ะครับ

    แล้วสรุปว่านอกเขตกทม. เขาใช้ของไรกานอ่ะครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by ewinmommam View Post
    มาขอตอบแก้ไขอีกทีครับ

    ลืมบอกไปว่าย้ายบ้านไปอีกหลังนึงครับ

    แต่บ้านใหม่เนี่ย อยู่นอกเขตกทม. ผมไม่ทราบว่าขอทรู ได้ไหม

    เห็นเพื่อนบอกว่านอกกรุงเทพ ทรูไม่ได้

    แล้ว TT&T กับ TOT อันไหนดีกว่าอ่ะครับ

    แล้วสรุปว่านอกเขตกทม. เขาใช้ของไรกานอ่ะครับ
    ต้องเช็คแจ้งกับ ทรู ก่อนนะ เพราะยังใช้อยู่ว่าจะใช้เบอร์เดิมแล้วย้ายสัญญาณเลยได้ใหม
    ผมอยู่ สมุทรปราการ ยังใช้งานได้ (5M สูงสุด) แต่ผมใช้ 1M นะ

  8. #8
    OverclockZone Member ewinmommam's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    อ่อ อย่างนี้นี่เอง

    เด๋วลองไปเชคที่ทรูอีกที ผมคงขอเบอใหม่ครับ บ้านเก่าคนอื่นเขาใช้

    ผมจะขอที่สมุทรสาครน่ะครับ เบอโทรมัน 034 แล้ว

    สมุทรปราการที่ปริมณฑลครับ 02 ใช่ไหม

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by ewinmommam View Post
    อ่อ อย่างนี้นี่เอง

    เด๋วลองไปเชคที่ทรูอีกที ผมคงขอเบอใหม่ครับ บ้านเก่าคนอื่นเขาใช้

    ผมจะขอที่สมุทรสาครน่ะครับ เบอโทรมัน 034 แล้ว

    สมุทรปราการที่ปริมณฑลครับ 02 ใช่ไหม
    ใช่ สป. 02
    ทรู น่าจะถึง สมุทรสาคร ด้วยมั้งไม่ไกล กทม. มาก
    โทรเช็คที่ทรู ถามเรื่องแจ้งย้ายสัญญาณจากเบอร์เดิมน่าจะได้เลยมั้ง
    อาจจะเสียแค่ค่าใช้จ่ายนิดหน่อยเอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •