overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: Windows กด Task Manager ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member PrIcoN's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    chiang mai

    Default Windows กด Task Manager ไม่ได้ครับ

    กดแล้วขึ้นเหมือนในรูปอ่ะครับ ผมก็เป็นadminด้วยล่ะ งงมากครับแก้ไขไง

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    น่าจะโดน สปายแวร์ หรือ ไวรัส
    วิธีแก้ รอท่านต่อไป

  3. #3
    OverclockZone Member kittikon's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2008

    Post

    scvhost.exe น่าจะโดนตัวนี้และครับ วิธีแก้จำไม่ได้แล้วขั้นตอนเยอะอยู่ผมลืมไปหมดแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    ไวรัสคับ 100%

  5. #5
    OverclockZone Member roman9's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2008

    Default

    ไวรัสครับ..... ท่านใช้ Antivirus ตัวไหนอยู่ ???? ลองอัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดแล้วลอง Scan ดูครับ...
    ถ้ายังไม่หาย ก็รอท่านอื่นมาตอบครับ...

  6. #6
    OverclockZone Member hajing's Avatar
    Join Date
    5 May 2008
    Location
    เกาะเมืองอยุธยา

    Default

    ลองหาโปรแกรม NOD32 Registry Recovery มาใช้ดูครับ

    โปรแกรมนี้ไม่ได้มีไว้กำจัดไวรัสนะครับแต่ไว้คืนค่า Registry ที่ถูกเปลี่ยนแปลง
    ก่อนใช้เช็คให้แน่ใจว่าเครื่องท่านไม่มีไวรัสแล้วค่อยใช้นะครับไม่งั้นถ้าใช้ไปในขณะที่ยังมีไวรัสอยู่ใช้ยังไงก็ไม่หายหรอกครับ

  7. #7
    OverclockZone Member PrIcoN's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    ครับผมเดียวจาลองหาวิธีแก้ครับ ขอบคุณมากพอดีตกใจเพราะเครื่องเพิ่งทำใหม่ (เพิ่งมารู้ว่ามะกี้พี่เอาแฟสไดร์มาเสียบ-*-)

  8. #8
    OverclockZone Member vaik28's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by hajing View Post
    ลองหาโปรแกรม NOD32 Registry Recovery มาใช้ดูครับ

    โปรแกรมนี้ไม่ได้มีไว้กำจัดไวรัสนะครับแต่ไว้คืนค่า Registry ที่ถูกเปลี่ยนแปลง
    ก่อนใช้เช็คให้แน่ใจว่าเครื่องท่านไม่มีไวรัสแล้วค่อยใช้นะครับไม่งั้นถ้าใช้ไปในขณะที่ยังมีไวรัสอยู่ใช้ยังไงก็ไม่หายหรอกครับ
    ตามนั้นครับวิธีแก้ >> คลิ๊ก

  9. #9
    OverclockZone Member Superlative's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2007
    Location
    เด็กแม่สายครับท่าน

    Default

    ล้างเครื่องลงวินโดวใหม่ เหอะๆ ง่ายดีครับ

  10. #10
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    ช่วยให้อีกแรงครับ ลองดู

    http://www.varietypc.net/modules.php...article&sid=95

  11. #11
    OverclockZone Member pongkab's Avatar
    Join Date
    4 May 2008

    Default

    ลองใช้ 2 ตัวนี้ดูครับต้องเข้าทำที่ safe mode นะครับ bootเครื่องใหม่กด F8

    http://upload.one2car.com/download.a...1F69LMZ15IZVVP

    http://upload.one2car.com/download.a...8ZPUMVLQGG1UTW


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •