overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: m2n-e ใส่ x3 x4 ได้ ป่าวคับ

  1. #1
    OverclockZone Member vespagointer's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006

    Default m2n-e ใส่ x3 x4 ได้ ป่าวคับ

    ตามหัวเรยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    แฟลชไบออสเป็น 1202หรือสูงกว่า รองรับครับ แต่จะวิ่ง HT2.0

  3. #3
    OverclockZone Member Roby1892's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    ราชพฤกษ์ - นครอินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by K8 View Post
    แฟลชไบออสเป็น 1202หรือสูงกว่า รองรับครับ แต่จะวิ่ง HT2.0
    ตามนี้เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member xdd's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ถ้ายังไม่ได้ซื้อบอด อย่าเสียงดีกว่าครับ
    เคยมีคนใช้ไม่ได้มาแล้ว แฟสไบออทยังไงก็แล้ว ก็ยังมืด

  5. #5
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    น่ากลัวมาก ๆ ตอนเเรกผมกะจะใช้เเล้ว M2N เนี่ยเอามาใส่ Phenom 9500 x4

  6. #6
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    รอดูหน่วยกล้าตาย ก่อน ถ้าไม่มีปัญหาเดี๋ยวตาม

  7. #7
    OverclockZone Member vespagointer's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006

    Default




    เรียบร้อยคับเพิ่งอัพเสด มะกี้ นี่


    ขอบคุนนะคับบบ

  8. #8
    OverclockZone Member vespagointer's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006

    Default

    ต่อปายก้อหาx4 มาใส่ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •