overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ECS A780GM-A ตัวนี้ ใส่ cpu X4 ได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member MoZart007's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2008

    Default ECS A780GM-A ตัวนี้ ใส่ cpu X4 ได้ไหม

    ตามชื่อกระทู้เลยคับ ECS A780GM-A ใส่ cpu X4 ได้ไหม
    หรือ ถ้าไม่ได้ ณ. ตอนนี้ ใส่ cpu ได้สูงสุดตัวไหนคับผม

  2. #2
    OverclockZone Member mibsut's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    ประชาสงเคราะห์ 12, ดินแดง กทม.

    Default

    คิดว่าน่าจะได้นะครับ ขนาดรุ่นเก่ากว่ายังได้เลยครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ใส่ได้หมด ยกเว้น 9850 กะ 9750 ตัว 125W ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member MoZart007's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2008

    Default

    ชอบมากเลยตัวนี้ เลยมาหาข้อมูลคับ
    เหมาะสำหรับคนเบี้ยน้อยหำใหญ่...ล้อเล่งคับ

    ใครรู้ไรเด็ดๆเกี่ยวกับเจ้าตัวนี้ก็บอกกันมั่งนะ
    +++++ขอบคุงทุกท่านเลยคับ+++++

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ลอง ASUS ครับ 2700 +- นิดหน่อย

  7. #7
    OverclockZone Member kykiske01's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2007

    Default

    Asus รุ่นไหนอ่ะครับ ท่าน วิกร

  8. #8
    OverclockZone Member jetsomrerk's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ถูกและแรง
    จะจ่ายแพงกว่าทำไม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •