overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วย ผจก. ผมซื้อคอมทีครับ

  1. #1
    ผู้มาเยือนจริงๆ
    Guest

    Default ช่วย ผจก. ผมซื้อคอมทีครับ

    พอดีเขาอยากได้คอมไว้ใช้งานครับ
    เขาให้งบผมมา 20000
    ใช้งานทั่วไปครับ ไม่เน้นเกมเด้อ แรมเอาแค่ 512 พอครับไม่เอาการ์ดออนบอร์ดนะ
    ขอจอ LCD นะครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Samporm 3000+ AM2 - 2100
    ASROCK AM2NF6G-VSTA R.2 - 2370
    KINGTON 512/667 x1 - 2350
    SEAGATE (SATA2) 160/7200 - 2530
    ASUS 1608P3 - 1,480
    Asus 7300GS - 2350
    CASE G-VIEW420W - 1300
    Acer1716 - 5780
    น่าจะโอเคครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Sg.Winters's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006

    Default

    จิงๆใช้งานทั่วไป ram256ก็พอแล้วนะ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by AoddY View Post
    Samporm 3000+ AM2 - 2100
    ASROCK AM2NF6G-VSTA R.2 - 2370
    KINGTON 512/667 x1 - 2350
    SEAGATE (SATA2) 160/7200 - 2530
    ASUS 1608P3 - 1,480
    Asus 7300GS - 2350
    CASE G-VIEW420W - 1300
    Acer1716 - 5780
    น่าจะโอเคครับ
    ยืมเลยนะครับขี้เกีจรจฺพิมพ์

    Samporm 3000+ AM2 - 2100---------2800+ ก็พอ 1900
    ASROCK AM2NF6G-VSTA R.2 - 2370
    KINGTON 512/667 x1 - 2350------256x2 DUAL ครับ
    SEAGATE (SATA2) 160/7200 - 2530
    ASUS 1608P3 - 1,480
    Asus 7300GS - 2350
    CASE G-VIEW420W - 1300
    Acer1716 - 5780----------ให้หัวหน้าเลือกเอาเอ
    แล้วกัน

  5. #5
    OverclockZone Member kohkae's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    พัฒนาการ 20

    Default

    Quote Originally Posted by Sg.Winters View Post
    จิงๆใช้งานทั่วไป ram256ก็พอแล้วนะ
    แรม 256 ใช้วิน xp แค่เปิดมาก็อืดแล้วครับ
    ยังไม่ได้ไปเปิดใช้โปรแกรมอย่างอื่นเลย

  6. #6
    OverclockZone Member keang's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by kohkae View Post
    แรม 256 ใช้วิน xp แค่เปิดมาก็อืดแล้วครับ
    ยังไม่ได้ไปเปิดใช้โปรแกรมอย่างอื่นเลย
    หนับหนุนความเห็นนี้ครับ
    จะเล่นXP แรมขั้นต่ำต้อง512ครับ
    256เมก สำหรับลงวินโดว์เท่านั้น

    เคยลองแรม384กับXP คลิกเปิดโปรแกรม ก็หันไปจิบกาแฟ เอี้ยวคอกลับมาก็เปิดมาพอดี

  7. #7
    OverclockZone Member Sg.Winters's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by kohkae View Post
    แรม 256 ใช้วิน xp แค่เปิดมาก็อืดแล้วครับ
    ยังไม่ได้ไปเปิดใช้โปรแกรมอย่างอื่นเลย
    อ่าวจิง เครื่องเก่าผมยัง256อยู่เลย = =
    สงสัยจะโบราณเกินละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •