overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: สเปคนี้ ลากได้มากแค่ไหน เล่น Crysis ได้ระดับไหนครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ootbp's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default สเปคนี้ ลากได้มากแค่ไหน เล่น Crysis ได้ระดับไหนครับ

    Athlon 64 X2 6400+ Black Edition Socket AM2 (940 pins) 3.2 GHZ 5,947
    ASUS M3A78-EMH 2,730
    1024/800 OCZ 2G8001G By ''ARC'' ไหม้เคลมได้ X 2 1,760
    VGA 3450 Sapphire 512 MB ทำ Hybrid Crossfire X 1,450
    WD Caviar SE16 250 GB 7200 rpm 16MB Cache SATA II 1,870
    Power Supply 600 Watt(เทียม) 900

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลากได้แค่ใหนไม่ีู้ทราบครับ (คงจะลองลากดู)
    แต่เดิมๆ เล่น Crysis LOW อาจจะมีอืด+กระตุกได้
    HD 3450 มันไม่แรง

    เปลี่ยนเป็น X2 3600+ กับ HD3650 Medium น่าจะสบายๆ

  3. #3
    OverclockZone Member kern's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2007
    Location
    ลังกาสุกะ

    Default

    ไม่รูครับแตทีรูวาเครืองผมไม่clock สเป็ก AMD Athlon 64X 2 4000+ บอร์ด M2N-E SLI แรม2GB VGA XFX GF7600GS เล่นได้ลื่นดีไม่เห็นมีปัญหาเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Autsumaki's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    ลาดกระบังนะจ้ะ

    Default

    เกมนี้คนพูดถึงเยอะจัง = ="

    ปล. สำหรับผมมันเอาไว้แค่ลองเครื่องง่ะ ถึงจะเล่นได้ลื่นแต่เกมมันก็ไม่สนุกเท่าไหร่

    มีใครคิดอย่างผมมั่งง่ะ ?

  5. #5
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ผมเห็นด้วยครับว่าเกมส์นี้มันแค่เกมส์เทสเพอฟอมานซ์เครื่อง เอาไปเล่นก็งั้นๆแหละ

    อยากลากมาเล่น AX78 ดีกว่าครับ

    CPU ก็ลดมาหน่อยตามส่วนต่างราคาเมนบอร์ด แล้วก็ไปเพิ่มการ์ดจอเอา

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    สเปคนี้คงลากไม่ไปไกลเท่าไร แต่เล่นได้ไม่มีปัญหาครับ

    มันอยู่ที่ปรับครับ

  7. #7
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    คงกะว่าจะเอามา ไฮบริดครอสไฟร์หรอคับ

    แต่ผมว่าน่าลองนะเอามาครอสไฟร์เนี่ย

    รู้สึกว่าต้องวิสต้าเท่านั้นรึป่าวไม่แน่ใจ

    น่าลองครับ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •