overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: ax78 + Phenom 9850

  1. #1
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    งง

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Guitar_blues View Post
    งง
    งง

  3. #3
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    งงอะไรกัน




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  4. #4
    OverclockZone Member topkittin's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008

    Default

    งง มาจาก ตัว ง งู และ ง งู มีความหมายว่า ไม่เข้าใจ ไม่สอดคล้องกัน


























    .

  5. #5
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    ไรอะ

  6. #6
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    งงเหมือนกัน

    ว่าแต่มันใส่กันได้เหรอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    งง

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    อะไร

  9. #9
    OverclockZone Member coregame's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ร้านป็อปคอร์น

    Default

    vv

  10. #10
    OverclockZone Member hang_on's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    อุดมสุข

    Default

    กำ..เข้ามาดู งง แต่เช้าเลย

  11. #11
    OverclockZone Member FREEDOMX's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    หลบซ่อนอยู่เมืองไทย

    Default

    มัน ใส่กันได้อะป่าว ใครมีของ ลอง เลย ............

  12. #12
    OverclockZone Member PowerEasy's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006
    Location
    อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    อยากรู้ เข้ามาเก็บข้อมูล ถ้า AX78 ใส่ 9850 ได้ล่ะ มีเฮ...


    กำลังศึกษาหาข้อมูล เพื่อที่จะซื้อเครื่องใหม่อยู่ เล็งๆ ฟีน่อม อยู่

  13. #13
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    ผมอ่ะ งง อ่านหัวข้อ พอเข้ามา ดันเปงคนโพสต์คนแรก...นึกว่ามีไรดีๆ เหอๆ

  14. #14

    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    @MaESoD...

    Default

    งงงง .. คิอ รัย ..

  15. #15
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    กำ มาอธิบาย อีกรอบครับ ไม่ต้องโพสต์ต่อผมแล้ว

    ผมก็ งง ครับ วันนั้นเห็นหัวข้อน่าสนใจเลยกดเข้ามา....ปรากฎว่าไม่มีข้อความใดๆเรย

    ผมก็เลยพิมพ์ไปว่า>>>>> งง ผลก็อย่างที่เห็นนั่นล่ะครับ 555+ ง งู สองตัวกันใหญ่

  16. #16
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ใครมี 9850 อยู่แถวสุขุมวิท71 เอามาให้ผมลองเสียบก็ได้นะ มีax78 อยากรู้เหมือนกัน -..-

  17. #17
    OverclockZone Member ahaaha's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    กระผมก็เสียบแล้วก็ไม่มีปัญหาไดๆ เกิดขึ้นนี่ขอรับ รู้สึกว่าลื่นหัวแตกเลือดสาดกระจายเยย

  18. #18
    OverclockZone Member ahaaha's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    ที่จริงกระทู้นี้ผมเป็นคนตั้งเองแหละครับ
    ต้องขอโทษด้วยคือวันนั้นที่ตั้งกระทู้ พอกดส่งข้อความมัน ก็บอก error 3-4 รอบ
    ผมว่าจะถามเรื่องไฟแต่กดส่งข้อความไม่ได้ ก็เลยลองประกอบเองเลย
    เป็นเครื่องที่ผมซื้อให้เพื่อนที่ ตจว. สเปคมีดังนี้ครับ
    ax78
    Phenom 9850
    ram OCZ sli 1*2 GB
    XFX 9600
    PSU GIGA 550 W
    ใช้เงินไป 23200 บาท
    ตอนแรกผมลองเปิดเทสดูที่ กทม.ก็เปิดได้เพียงแต่ไม่มี HDD เลยไม่ได้เข้าวินโดว์
    ก็เลยคิดว่าเอาล่ะแค่นี้ก็คงผ่านละเลยจัดเก็บของใส่กระเป๋าไปประกอปให้เพื่อนที่บ้าน
    ส่วนการใช้งานตามคำบอกเล่าของเพื่อนบอกว่าลื่นดีและไม่มีปัญหาซึ่งเขาบอกว่า
    ลองcopyข้อมูลค้างไว้แล้วเข้าเกมส์ยังลื่นอยู่ไม่มีอาการให้เห็น

  19. #19
    OverclockZone Member PowerEasy's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006
    Location
    อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    Quote Originally Posted by ahaaha View Post
    ที่จริงกระทู้นี้ผมเป็นคนตั้งเองแหละครับ
    ต้องขอโทษด้วยคือวันนั้นที่ตั้งกระทู้ พอกดส่งข้อความมัน ก็บอก error 3-4 รอบ
    ผมว่าจะถามเรื่องไฟแต่กดส่งข้อความไม่ได้ ก็เลยลองประกอบเองเลย
    เป็นเครื่องที่ผมซื้อให้เพื่อนที่ ตจว. สเปคมีดังนี้ครับ
    ax78
    Phenom 9850
    ram OCZ sli 1*2 GB
    XFX 9600
    PSU GIGA 550 W
    ใช้เงินไป 23200 บาท
    ตอนแรกผมลองเปิดเทสดูที่ กทม.ก็เปิดได้เพียงแต่ไม่มี HDD เลยไม่ได้เข้าวินโดว์
    ก็เลยคิดว่าเอาล่ะแค่นี้ก็คงผ่านละเลยจัดเก็บของใส่กระเป๋าไปประกอปให้เพื่อนที่บ้าน
    ส่วนการใช้งานตามคำบอกเล่าของเพื่อนบอกว่าลื่นดีและไม่มีปัญหาซึ่งเขาบอกว่า
    ลองcopyข้อมูลค้างไว้แล้วเข้าเกมส์ยังลื่นอยู่ไม่มีอาการให้เห็น

    ตกลงว่า AX78 เอา 9850 ใส่ได้.....?

  20. #20
    OverclockZone Member ahaaha's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    ได้แน่ขอรับ
    เพราะใช้มาแล้ว
    แต่เรื่องความแรงยังไม่ได้สัมผัส อะจ้า
    เพราะเป็นเครื่องที่ผมซื้อให้เพื่อนที่ ตจว. แต่ผมอยู่ กทม ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •