overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: HD WD3200AAKS

  1. #1
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default HD WD3200AAKS

    ตามรูป มันจะมีปัญหามั้ยครับหรือต้องทำยังไงคับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไปทำอะไรกับมันมาคับ

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เหมือนกับว่า AAKS มันไม่ได้ทำมาเพื่อเปิดใช้งานเยอะเปล่าครับ แล้วคือวันนึง ผมเปิด 10 กว่าๆ ชั่วโมงครับ มันเลยแบบเตือนๆ แล้วก็เตือยเรื่องความร้อนให้ดูมันหน่อย ของผมก็เอาพัดลมจ่อเย็นสบายดีครับ 40องศา ทั้งวัน ช่วยกันหน่อยเด้อครับ ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ดันครับ ใครรู้ช่วยบอกหน่อยน่ะครับ มันจะมีปัญหามั้บครับ

  5. #5
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    power on time เลย100ไปไหมอ่ะครับนั่น ของผมมัน2298 มันก็ไม่ขึ้งี้มานะ

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ตามรูปเลยครับ 98 คับผม
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •