overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ถามพี่ๆทั้งหลายที่ใช้ Tagan BZ ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default ถามพี่ๆทั้งหลายที่ใช้ Tagan BZ ครับ

    คือสงสัยอ่ะครับว่า มันมีช่องเสียบ 8 รู ใช่ไหมครับ ทำไมเขาแถมสายมาให้แค่ 6 เส้น ขาดสีเขียวกับแดงไปอย่างละเส้น ท่านทั้งหลายมีกันครบ8เส้นไหมครับ ของผม BZ 600 W. มีแค่ 6เส้นเอง น้ำเงิน 4 แดง 1 เขียว 1 ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    แลเหมือนจะต้องซื้อสายเพิ่มเติมเอาเอง

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    6 เช่นกันครับพี่น้อง....

  4. #4
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    ของผมครบครับ อิอิ 800W นะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    ต้องตัว 800W ขึ้นไปครับสายถึงจะครบ

  6. #6
    OverclockZone Member noAng's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    600w ได้ 6เส้น 800W ได้ 8 เส้น

  7. #7
    OverclockZone Member bdinduke's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    ผม 600 watt ก็ได้ 6 เส้นเสมือนกัน ต้องซื้อเพิ่มเองครับ....

  8. #8
    OverclockZone Member junex's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    @ O.C.Tune ทาว์นอินทาว์น

    Default

    ปกติครับ

  9. #9
    OverclockZone Member IIIDreNaLinE's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    700wattได้7เส้นปะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member junex's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    @ O.C.Tune ทาว์นอินทาว์น

    Default

    Quote Originally Posted by IIIDreNaLinE View Post
    700wattได้7เส้นปะครับ

    ได้ 6 เส้นเหมือน 600W. ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member bismarck's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2007

    Default

    อ่าฮะ เหมือนด้านบน

  12. #12
    OverclockZone Member Mirabilis's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    เพิ่งรู้นะเนี้ย ว่าได้ไม่เท่ากัน

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    แล้วไฟตรงที่เสียบสายบางคนเห็นต้องเสียบไฟถึงติด แต่ของผม 500w bz มันติดหมดทุกดวงเลย หรือต้องเป็นรุ่นสูงๆเหมือนกัน

  14. #14
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ต้องเป็น BZ800 ครับถึงได้ครบ ...
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  15. #15
    OverclockZone Member Mirabilis's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    Quote Originally Posted by lobster View Post
    แล้วไฟตรงที่เสียบสายบางคนเห็นต้องเสียบไฟถึงติด แต่ของผม 500w bz มันติดหมดทุกดวงเลย หรือต้องเป็นรุ่นสูงๆเหมือนกัน
    ไม่เสียบสาย ไฟก็ติดด้วยหรอ ??

  16. #16
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    Quote Originally Posted by lobster View Post
    แล้วไฟตรงที่เสียบสายบางคนเห็นต้องเสียบไฟถึงติด แต่ของผม 500w bz มันติดหมดทุกดวงเลย หรือต้องเป็นรุ่นสูงๆเหมือนกัน
    ต้องเครมแล้วมั้งครับ

  17. #17
    OverclockZone Member ooXYZoo's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    900W สงสัย 9เส้น มั้ง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •