overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: อยากได้2.00 ทำไงดีคับ แนะนำหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default อยากได้2.00 ทำไงดีคับ แนะนำหน่อย

    สเปค

    พอลองปรับเป็น FSB 250 (2.00) มันก็เล่นได้ ตอนที่250x6 เล่นได้ปกติ แต่พอมันเป็น250x8
    เท่านั้นล่ะ หน้าจอจะเป็นสีฟ้าแล้วตัวหนังสือก็ ขึ้นเต็มเลย

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ขอรายละเอียดเรื่องไฟ เรื่องอุณหภูมิ เรื่องซิงค์ เรื่องสเป็ค ฯลฯ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default - -"

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ขอรายละเอียดเรื่องไฟ เรื่องอุณหภูมิ เรื่องซิงค์ เรื่องสเป็ค ฯลฯ

    ไฟ มันขึ้น 1.0-1.376 อุณหภูมิ 40-45 ซิงค์ เดิม สเป็ค http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=365566 ให้อันนี้ดูไม่ได้หรือ ยังไงคับ

    - -"
    E2140 1.60@1.92
    Gigabyte 945GZM-S2
    Ram Kingston 1+1=2GB/667
    VGA 7300SE/7200GS 256DDR2 64-bit
    BEE 420watt

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by chaopisit4 View Post
    ไฟ มันขึ้น 1.0-1.376 อุณหภูมิ 40-45 ซิงค์ เดิม สเป็ค http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=365566 ให้อันนี้ดูไม่ได้หรือ ยังไงคับ

    - -"
    E2140 1.60@1.92
    Gigabyte 945GZM-S2
    Ram Kingston 1+1=2GB/667
    VGA 7300SE/7200GS 256DDR2 64-bit
    BEE 420watt
    ขอบคุณครับสำหรับคำแนะนำ
    พอดีว่าผมประสบการณ์ค่อนข้างน้อยครับ ต้องขออภัยที่ถามมากไปหน่อย

    งั้นรอเพื่อนท่านอื่นมาแนะนำต่อแล้วกันครับ....

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ระวังลุงขี้เมาโกรธเอานะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member noAng's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    Quote Originally Posted by chaopisit4 View Post
    ไฟ มันขึ้น 1.0-1.376 อุณหภูมิ 40-45 ซิงค์ เดิม สเป็ค http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=365566 ให้อันนี้ดูไม่ได้หรือ ยังไงคับ

    - -"
    E2140 1.60@1.92
    Gigabyte 945GZM-S2
    Ram Kingston 1+1=2GB/667
    VGA 7300SE/7200GS 256DDR2 64-bit
    BEE 420watt
    มันดูได้แต่ มันไม่บอก ว่า ไฟเท่าไหร อุณหภูมิ เท่าไหรครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    อ่ะ ยังไม่ตอบเลย อยากรู้มากๆเลยนะเนี่ย

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ก็เล่นไม่บอกอะไรเลยนิ จะให้ช่วยยังไง

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    อ้าวก็บอกไปแล้วนี่ นา จะให้บอกอะไรอีก งง จังเลย

  10. #10
    OverclockZone Member mastercam's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    ผมว่าจาก 1.6 ไป 2.0 ซิ้งค์เดิมน่าจะไปได้สบายครับเพิ่ม FSB อย่างเดียวก็น่าจะไปได้สบาย

    ลองปิด C1E...ปรับ FSB ไปที่250x8...FIX PCI Express ที่ 100...ทดแรม 1:1..ไฟลองเอาตามปกติดูก่อนผมว่า้น่าจะไปได้ครับ..

    ...ผิดพลาดประการไดขออภัยด้วยครับ..มือใหม่เหมือนกัน 555..แต่ไม่ลองก็ไม่รู้ครับ..ลองดูครับ
    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=366539

  11. #11
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ก้อทำไมไม่ซื้อซีพียูที่มันเป็น 2.0 Ghz ไปเลยละครับ จะได้ไม่ต้อง งง

  12. #12
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    Quote Originally Posted by zman View Post
    ก้อทำไมไม่ซื้อซีพียูที่มันเป็น 2.0 Ghz ไปเลยละครับ จะได้ไม่ต้อง งง
    อืม....ใช่เลย

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by zman View Post
    ก้อทำไมไม่ซื้อซีพียูที่มันเป็น 2.0 Ghz ไปเลยละครับ จะได้ไม่ต้อง งง
    แหม ก็ซื้อมาแล้วนี่นา จะให้ไปซื้อใหม่หรอ เห็นคนในบอดนี้ตั้งหลายคน เขาถามว่าE2140ดีไหม
    (แบบว่าเขาซื้อมาแล้ว) แล้วก็มีคนมาตอบว่า เพิ่มอีก200 เอาE2160 ดีกว่า - - ผมงงคับ
    ในเมื่อซื้อมาแล้วจะทำไงได้อ่ะ งงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  14. #14
    OverclockZone Member rc4739's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    สำโรง บางนา เสรี เมืองทอง ไอทีสแควร์

    Default

    ลองทำแบบที่คุณ mastercam บอกดูก่อนครับ ไม่ได้แล้วก็ค่อยดูกันอีกที แต่ตัว 945G นี่มันมีกราฟฟิคอยู่ด้วยคงจะเล่นยากกว่า 945P นะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Beer No.27's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    ตอนใต้ของกรุงเทพ

    Default

    ผมว่าคุณลองไปไล่อ่านกระทู้ย้อนหลังจะดีกว่ามั๊ยครับ รึลอง PM ปรึกษาท่านใดสักท่านสองท่านก็ได้

    เผื่อ จะได้เข้าใจอะไรมากขึ้น สำหรับโลก O.C. (จะได้อธิบายและตอบได้ถูกๆ เมื่อคนอื่นเขาถาม) -_-"

  16. #16

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    อ่ะ เพิ่งจาหัดทำT_T งงพอมันเป็น 250x8 แล้วมันก็จะเป็นจอสีฟ้า อ่ะ ต้องลดลงมาไม่ให้มันไปถึง250
    245 ยังปกติอยู่เลยนะเนี่ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •