overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: หากผมใช้ 9800GX2 ผมจำเป็นต้องเปลี่ยนมาใช้แรม DDR3 ด้วยหรือเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member bad000's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2008

    Default หากผมใช้ 9800GX2 ผมจำเป็นต้องเปลี่ยนมาใช้แรม DDR3 ด้วยหรือเปล่าครับ

    ตามนั้นครับ ตอนนี้ใช้ OCZ 800 1g*2 อยู่

    การ์ดจอระดับนี้ ต้องใช้แรมประมาณไหนดีครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Gussman's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006

    Default

    ใช้แรมตัวเดิมไปแหละครับ ยกเว้นจะใช้ VISTA ค่อยไปสอยแรม 2x2GB มาใช้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ถูก

  4. #4
    OverclockZone Member bad000's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2008

    Default

    ขอบคุณครับ ขอถามอีกนิดนะครับ

    หากผมจะเปลี่ยนไปใช้ OS 64 บิท

    คุณภาพของ ภาพ และ เสียง จะแตกต่าง ต่าง 32 บิท มากน้อยอย่างไร ?

    แอพพลิเคชันต่างๆ มีความเหมาะสม หรือพร้อมใช้งาน หรือยังครับ

    เครื่องของผม เคยลองใส่แรม 1 g 4 ตัว แต่มันออกมาแค่ 2.93 g.เองครับ

    ใครเคยใช้ OS 64 บิท ก็ขอความคิดเห็นด้วยนะครับ ว่ามีปัญหาหรือไม่ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    จะเอา64บิตไปทำไรเหรอ

  6. #6
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    งั้น 3870 ไม่ต้องใช้ DDR4 หรอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member prolimited's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by bad000 View Post
    ขอบคุณครับ ขอถามอีกนิดนะครับ

    หากผมจะเปลี่ยนไปใช้ OS 64 บิท

    คุณภาพของ ภาพ และ เสียง จะแตกต่าง ต่าง 32 บิท มากน้อยอย่างไร ?

    แอพพลิเคชันต่างๆ มีความเหมาะสม หรือพร้อมใช้งาน หรือยังครับ

    เครื่องของผม เคยลองใส่แรม 1 g 4 ตัว แต่มันออกมาแค่ 2.93 g.เองครับ

    ใครเคยใช้ OS 64 บิท ก็ขอความคิดเห็นด้วยนะครับ ว่ามีปัญหาหรือไม่ ขอบคุณล่วงหน้าครับ
    ผมใช้ vista 64 bit อยู่ครับการใช้งานทั่วไปปกติครับแรม2กิ๊ก64 bit เร็วกว่า 32bit นิดนึงครับ
    ตอนนี้ผมใช้ vista ultimate 64bit แรม 8กิ๊ก การ์ดจอ 8600gt ลื่นกะจายครับเล่นได้เกือบทุกเกม(เพราะมี WoW64)

  8. #8
    OverclockZone Member bad000's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by prolimited View Post
    ผมใช้ vista 64 bit อยู่ครับการใช้งานทั่วไปปกติครับแรม2กิ๊ก64 bit เร็วกว่า 32bit นิดนึงครับ
    ตอนนี้ผมใช้ vista ultimate 64bit แรม 8กิ๊ก การ์ดจอ 8600gt ลื่นกะจายครับเล่นได้เกือบทุกเกม(เพราะมี WoW64)
    ขอบคุณครับ...ว่า จะลองใส่แรมซัก 4 G ดู

    ว่าแต่ใส่ 8 G เลยเหรอครับ หุหุ...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •