overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: Catalyst Drivers 8.5 ใครลงแล้วเป็นแบบผมม่างคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default Catalyst Drivers 8.5 ใครลงแล้วเป็นแบบผมม่างคับ

    จากที่ลอง Crysis เข้าได้ลื่น ปกติแล้วคับ
    แต่จอผม หรือ Driver ไม่รู้ปกติรึเปล่า ลบ Driver เก่าออกไป 8.4 เกลี้ยง restart 1 ที
    แล้วลง 8.5 ตัวนี้ แล้ว restart จอมันไม่ full หน่ะคับ ต้องปรับจอใหม่
    จอผม 22" Dell หน่ะคับ Font icon หน้า Desktop ก็เบลอๆ แปลกๆ ไม่รู้เหมือนกัน ท่านใดเป็นแบบผมม่างคับ
    ตอนนี้กลับไปใช้ 8.4 เหมือนเดิมก่อน

    ปกติมันจะเต็มจอหน่ะคับ ลง driver แล้ว font icon ที่ Folder มันก็ไม่เบลอๆด้วย
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    X1650pro กับ 205bw ก็ปกติดีนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    อาจจะเพราะไปปรับไอ้ตรง Image scaling ไว้เป็น use centered timing หรือเปล่าครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member bad000's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2008

    Default

    ผมใช้ 7.10 อยู่ พอเปลี่ยนเป็น 8.5 ภาพเบลอไปหมด

    ต้องกลับมาใช้ 7.10 เหมือนเดิม

    1950 PRO กับ ซัมซุง 226BW

  5. #5
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    เดิมๆเลยหน่ะคับ ไม่ได้ไปปรับอะไรมันเลย
    ปรับก็แค่ rivatune รอบพัดลมแค่นั้นแหละ
    อาการคงเหมือนกะคุณ bad000

  6. #6
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    เดี๋ยวว่างๆค่อยลอง ตอนนี้กำลัง oc น่อมแน่ม3 8650 อยู่ พึ่งได้มาเอง

  7. #7
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    อาการเหมือนผมเลย ภาพไม่เต็มจอ ไอคอนเบลอ ปรับก้อไม่ได้

    X1550

  8. #8
    OverclockZone Member patrickzaa's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    โอ้วปัญหาเรื่องไดร์เวอร์ไม่หมดซะที

  9. #9
    OverclockZone Member AAA3's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007
    Location
    พัรทิพ(งามวงค์วาน) เกษตร -- - - ลาดพร้าว

    Default

    ของผมปกติคราบ --

  10. #10
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    ถามผมนะ ผมก็เป้น X1950Pro :/. ไม่รู้เปงราย

  11. #11
    mohan's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    ผมใช้ จอซัมซุง 22" รุ่น 223BW ลง 8.5 ก็ใช้ได้ปกตินี่ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Aug 2007

    Default

    ผม ก็ x1950pro ครับ กะ samsung 940BW ไม่มีปัญหาอะไรเลย ตอนลงก็ไมไ่ด้ remove ตัวเก่าออกนะครับ ลงเพิ่มไปเลยอ่ะ เข้าใจว่ามันจะอัพเดทเอง check จาก catalyze ก็ เป็น เวอร์8.5 DVI + XP ครับ
    Last edited by kotokyo; 26 May 2008 at 03:05:29.

  13. #13
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    แต่ละท่านแจ้งด้วยครับ ว่าใครใช้ DVI ใครใช้ D-SUB ใครใช้ xp ใครใช้ vista ผมว่าอาจมีผล

    ผมยังไม่ได้อัพ 3870 + 8.3 + 2253LW + DVI + xp
    ขอทำงานให้เสร็จก่อนนะครับ จะมาลองให้ดู

  14. #14
    OverclockZone Member spiderman3's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ผมใช้ asus 3650 top กับวินโด้วิสต้า 32 bit ลงเวอร์ชั่น 8.5 ก็ไม่มีปัญหาครับปกติ

  15. #15
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ไม่เป็นมีปัญหาอาไรเลยครับ คมกลิบ ดังรูปข้างล่าง ใช้3870+samsung 961BF
    รูป รูป
    Last edited by ohm27; 26 May 2008 at 08:31:49.

  16. #16
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ปกติอะครับ (แต่ผมลงทับไปเลยนะครับ)

  17. #17
    OverclockZone Member ผู้ชายดีดีคนหนึง's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    สาวกภูมิ

    Default

    Quote Originally Posted by nests View Post
    ปกติอะครับ (แต่ผมลงทับไปเลยนะครับ)

    ลงทับได้เลยรึครับ

    เคยได้ยินว่ามา ลงทับ ไม่ได้ ผมลงทับ ตอน 8.4 ทับ 8.3 เจ้งเลย

    8.5 ก็เลย ยังไม่กล้าใช้อะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member dracoV's Avatar
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    8.5 ลองแล้วครับ คะแนน 3dmark06 ของ hybrid crossfire (3200+3450) ลดลงไปครึ่งนึงเลย
    เอา8.5 ออกกลับมาใช้ 8.47 ได้กลับมาปกติ สงสัยมีปัญหา

  19. #19
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ที่ไม่เต็มจอ ปรับ Screen Refresh Rate รึยังคับ

  20. #20
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    ของผมต่อสาย HDMI หน่ะคับ
    มันเกี่ยวกันหรอ ไม่เกี่ยวนา

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •