overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 3 of 3

Thread: รบกวนทุกท่านหน่อยครับ OC แล้วเป็นแบบนี้อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hlong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    เมือง เชียงราย

    Default รบกวนทุกท่านหน่อยครับ OC แล้วเป็นแบบนี้อะครับ

    คือผม OC x2 4200 ไปที่ 270*10 ไฟ 1.30 ผมใช้ AX78 ครับ

    แรม kingmax bus800 ทด 667 5-5-5-15 อัดไปที่ 900 ไฟ 2.10 อะครับ

    เสร็จแล้ว ผมก็เทส ORTHOS กับ Memtest ประมาณ 3 ชั่วโมง

    ก็ปรกติดีครับ ไม่มีปัญหา อะไร แต่พอใช้ไป 1-2 วัน มันก็กลับ ไปเป็น แบบ Default อะครับ ต้องมานั่ง OC อีก อะครับ เป็นเพราะอะไรหรอครับ เซ็ง จิงๆครับ ( หรือว่ายังไม่สเถียร อิอิ )

    รบกวนช่วยผมทีนะครับ ขอบคุณมากครับ
    Last edited by hlong; 24 May 2008 at 23:58:54.

  2. #2
    OverclockZone Member sobeit's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    มะรู้งิ บอร์ดมันฟ้องป่ะครับว่ามัน Failed

    แต่ผมงงตรงที่บอกว่า bus800 ทด 667 5-5-5-15 อัดไปที่ 900

    มันเป็นยังไงหรือ ทด 667 แล้วอัดไปที่ 900
    Last edited by sobeit; 25 May 2008 at 00:50:40.

  3. #3
    OverclockZone Member hlong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    เมือง เชียงราย

    Default

    ไม่ฟ้อง อะไรเลยครับ ดับ แต่ พัดลม ของ CPU ยังหมุนอยู่ นะครับ กด ปุ่ม restart ก็ไม่ได้ ต้องกด ปุ่ม power ค้างใว้ มัน จา ปิดไป ถึงจาเปิดใหม่ได้นะครับ ปรกติ มัน bus 800 แต่ ทด เป็น 667 แล้วก็อัด 667 ไป 900 ครับ อีก นะครับ ถ้าไม่ ทด เป็น 667 มันไปต่อไม่ได้ นะครับ ได้แค่ 250*10 นะครับ
    Last edited by hlong; 25 May 2008 at 01:11:52.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •