overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: มันเป็นไรมากมั้ย บัสแรมวิ่งได้แค่นี้

  1. #1
    OverclockZone Member ParadiZ's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007
    Location
    Salaya City

    Default มันเป็นไรมากมั้ย บัสแรมวิ่งได้แค่นี้

    cpu am2 4000+
    mb gigabyte ga-ma78gm-s2h
    ram kingbox 1g/800 x 2

    ยังไม่ได้ปรับแต่ bios นะครับ ตามที่มันเซ็ตมาเลย
    รูป รูป

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แรมบัส 800
    แต่วิ่งบัส 700
    ปกติเพราะบัสแรมวิ่งตามบัส CPU
    ถ้าจะให้บัสแรมเพิ่มขึ้นก็ต้อง OC CPU เพิ่มบัสขึ้นไป เพื่อบัสแรมจะได้ขยับตามบัส CPU ที่เพิ่มขึ้น
    จะลากเกินบัส 1000 ก็แล้วแต่ชอบ เลย นะ

  3. #3
    OverclockZone Member ParadiZ's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007
    Location
    Salaya City

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    แรมบัส 800
    แต่วิ่งบัส 700
    ปกติเพราะบัสแรมวิ่งตามบัส CPU
    ถ้าจะให้บัสแรมเพิ่มขึ้นก็ต้อง OC CPU เพิ่มบัสขึ้นไป เพื่อบัสแรมจะได้ขยับตามบัส CPU ที่เพิ่มขึ้น
    จะลากเกินบัส 1000 ก็แล้วแต่ชอบ เลย นะ
    ขอบคุณครับ
    แต่ว่าผมเพิ่งได้mbมา งงงงกับ bios เข้าไปปรับแต่งไม่ถูกเลย

  4. #4
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ค่อยๆไปคับ

    เด๋วก้อเจอ

  5. #5
    OverclockZone Member issabella's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ร้านลาบหน้าปากซอย

    Default

    ^^

  6. #6
    OverclockZone Member amed's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลอง 250*10 ดูสิ แรมจะวิ่ง bus 1000 เลย จะได้ cpu/5


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •